(Bstyle)- Khán phòng hơn 700 khách mời của đêm vinh danh Quyền Năng Phái đẹp 2015, trở nên sôi động và hào hứng với phần trình diễn của hai nữ ca sĩ hàng đầu Việt Nam – Thu Minh và Mỹ Lệ. 

Viết bởi Tracy Lee
05-12-2015

Không chỉ góp phần làm nóng sân khấu đêm vinh danh, hai nữ ca sĩ còn được mời là thành viên Hội đồng Thẩm định trong phần trình diễn tài năng của ứng viên "Women Leaders - Quyền Năng Phái Đẹp 2015", Thu Minh và Mỹ Lệ đã góp công sức không nhỏ vào việc bình chọn ra 4 ứng viên trình diễn xuất sắc của chương trình năm nay. Với sự thành công, bản lĩnh trên con đường nghệ thuật và kinh nghiệm trình diễn, hai nữ ca sĩ đã đem đến những tiết mục sôi động và ấn tượng cho đêm Vinh danh Women Leaders - Quyền năng phái đẹp 2015.

Sau phần trình diễn tài năng của các thí sinh, giám khảo Mỹ Lệ xuất hiện trên sân khấu với ca khúc “One moment in time”, và ca khúc “Ngày mới”, với giai điệu ballad nhẹ nhàng và sâu lắng, cùng với phong cách trình diễn chuyên nghiệp, đẳng cấp, Mỹ Lệ đã chinh phục trái tim của tất cả các khán giả có mặt trong sự kiện cũng như những khán giả xem trực tiếp qua kênh truyền hình Biztv.

Quá ấn tượng với sự duyên dáng và tài năng của các nữ lãnh đạo doanh nghiệp trong chương trình, ca sĩ Thu Minh đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho họ: “Trong buổi tối ngày hôm nay, tuy ngồi vị trí Hội Đồng Thẩm Định nhưng Thu Minh lại cảm thấy mình thật nhỏ bé so với các chị, Thu Minh thật sự vô cùng ngưỡng mộ các chị, bởi vì các chị là những người phụ nữ mạnh mẽ, đầy bản lĩnh, tài năng không chỉ trong công việc mà còn vô cùng quyền năng và giàu lòng nhân ái. Đó chính là 'quyền năng' mà Thu Minh đã được thấy trong đêm vinh danh tối hôm nay. Các chị ai cũng lộng lẫy, ai cũng đẹp và Thu Minh tự hào khi được có mặt trong chương trình này. Xin cảm ơn tất cả mọi người đã tham dự để tạo nên thành công cho chương trình”.

Nữ giám khảo The Voice đã dành tặng các nữ lãnh đạo doanh nghiệp tham gia chương trình hai ca khúc hết sức sôi động – ca khúc “Đường cong” và ca khúc “One night only”, với phần trình diễn đầy ấn tượng, cháy bỏng, và giọng hát đầy nội lực, Thu Minh đã mang đến cho khán giả những giây phút được hòa mình trong âm nhạc một cách trọn vẹn khiến không khí đêm vinh danh càng thêm đặc sắc.

Chương trình hân hạnh được đồng hành cùng các thương hiệu: 
Thương hiệu trang sức Long Beach Pearl, nhà tài trợ dinh dưỡng Herballife, nhà tài trợ nước uống làm đẹp Beauty & Go Vietnam, Medilas Clinic, Hoa Tâm Việt, Joli Poli, các nhà tài trợ đồng Getfit Gym & Yoga, Celin, Adora Spa, D.S Block, thời trang Sensorial, Nhà hàng Internos, Long Hoàng, Miti, Crystal Palace, Vivant Joie, John Robert Powers, áo dài Lan Hương, tranh đá quý Ngọc Việt Art, Hoàng Gia Land, DLDuy Photo, NShape Fitness, Ánh Rạng Group, photo Tuấn Đoàn, Grand Hotel Saigon, The Adora, Nhà hàng Khoái, Amiana Resort, Nhà hàng Con Gà Trống, Karaoke La Royal, đệm Nghi Khang Mỹ, Vietvenus Travel, Thảo Tây...
Và các đơn vị tài trơ make up: Đăng Minh, Băng Châu, Tailee, Thanh Vàng, Hồng Nguyễn.
Đơn vị đối tác truyền thông: Home TV, HiTV, VITV, View TV, Goldsun Frame Media, Yan, Channel B, BizTV
Đơn vị bảo trợ thông tin: HTC Communication, Hotnow.vn, camnangmuasam.vn, Phong Cách Doanh Nhân, Lady Luxury, Bestie, Yan News, Young Style, Thời Trang Trẻ, Thế giới điện ảnh, mẹ yêu bé, Tennis Lifestyle, Lifestyle, Phụ nữ thời nay, Ngày mới Saigon, tạp chí Làm đẹp Online, Phunu8.vn, Hotstar.vn


Hoàng Trần

Ảnh: DL.Duy - Tuấn Đoàn

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest