(Bstyle)-Nữ doanh nhân Ngô Kim Thoa với sự tinh tế trong trang phục và phong thái sang trọng, cuốn hút của mình đã được bình chọn là Queen of the Night trong đêm Thời trang và phong cách do Á hậu Thu Hương làm trưởng ban tổ chức.

Viết bởi Nam Huong Corp
26-09-2016

Đúng như tên gọi,Đêm thời trang và phong cách diễn ra tối ngày 24.9 tại Crystal Palace vừa qua là nơi hội tụ của sự lộng lẫy và rực rỡ với bóng dáng yêu kiều, quý phái của các "đoá hồng" là những nữ lãnh đạo và doanh nhân thành đạt.

Với mong muốn vinh danh những nữ lãnh đạo không chỉ thành đạt mà còn tinh tế cuốn hút trong phong cách thời trang của mình, trong lộ trình của đêm tiệc đã có giải thưởng mang tên “Queen of the night” như một lời nhắc nhở, khuyến khích những nữ doanh nhân ngày càng quan tâm, chăm sóc hình ảnh bản thân, xây dựng thương hiệu người phụ nữ hiện đại tài năng và luôn xinh đẹp.

Với tiêu chí trên, người xứng đáng đoạt danh hiệu “Queen of the night” trong đêm tiệc vừa qua chính là nữ doanh nhân Ngô Kim Thoa (Angela Ngô) – Chủ Thương hiệu Angela N. Fashion. Angela Ngô - "nữ hoàng” của đêm tiệc đã chinh phục tất cả khán giả trong khán phòng bởi vẻ đẹp đằm thắm, quý phái cùng phong cách đầy tinh tế của mình. Xuất hiện với chiếc đầm đen đơn giản, để lộ bờ vai thon thả kết hợp cùng phụ kiện phù hợp, chị Angela Ngô ngay từ khi có mặt tại đêm tiệc đã thu hút mọi ánh nhìn.

angela ngo 1

“ Queen of the night” Angela Ngô cùng Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch mạng lưới Nữ Lãnh đạo Quốc tế WLIN, TGĐ Công ty Truyền thông và Đầu tư Nam Hương, Trưởng ban tổ chức chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2016.

angela ngo 2

Người đẹp rạng ngời chụp ảnh lưu niệm cùng các doanh nhân trong đêm tiệc.

Giải thưởng 50 triệu đồng đến từ nhà tài trợ Chương trình Xây dựng thương hiệu Pro Image Việt không chỉ là một niềm vui đối với nữ doanh nhân mà còn là lời khẳng định cho vẻ đẹp rạng ngời, trẻ trung của chị.

 

Bảo Trân

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

( NXB Thanh Niên )

You may also like

Latest