(Bstyle)-Vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Forevermark đã diễn ra Diễn đàn Doanh nhân – Leader Talk 2015. Và để đánh dấu cho thành công của sự kiện đặc biệt này, dạ tiệc doanh nhân đã được tổ chức và thu hút sự tham gia của rất nhiều doanh nhân trên cả nước.

Viết bởi Super User
04-05-2015

Không chỉ giao lưu, chia sẻ những vấn đề nóng bỏng trong kinh doanh, họ còn cùng nhau thể hiện tài năng âm nhạc và mang đến những tiết mục trình diễn ấn tượng. 

Dạ tiệc doanh nhân tài hoa là chương trình được tổ chức bởi Tạp chí Phong cách doanh nhân, Cộng đồng mạng doanh nhân Bstyle, Mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu, Công ty Lê Bảo Minh tổ chức cùng sự thực hiện của Nam Hương Media&Event. Sự kiện này nhằm mục đích chúc mừng cho sự thành công của Lễ phát động giải thưởng Top 100 PCDN – Leader Talk 2015, đồng thời đây cũng là dịp đánh dấu cho sự ra mắt của CLB Mạng lưới nữ lãnh đạo và lễ kết nạp thêm các thành viên mới.

Chính vì vậy hiện diện trong sự kiện này là rất nhiều nữ doanh nhân đến từ Tp.Hồ Chí Minh, Huế, Hải Phòng, Nha Trang….Họ đều mong muốn được nối vòng tay lớn với nữ doanh nhân trên cả nước để cùng nhau gặp gỡ, chia sẻ bí quyết, hợp tác làm ăn và giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Doanh nhân Nga Đoàn – Thành viên WLIN Hà Nội giữ vai trò MC của chương trình


Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương – Thành viên sáng lập Mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu lên phát biểu khai mạc và kết nạp thành viên mới

Bà Vũ Thúy Nga – Chủ tịch WLIN Hà Nội lên trao chứng nhận cho các thành viên mới


Các doanh nhân lên giới thiệu về lĩnh vực kinh doanh của mình

Đặc biệt Đêm dạ tiệc Doanh nhân tài hoa cũng chính là cơ hội để các doanh nhân cả nước được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ, kết nối và thể hiện tài năng. Và đúng như tên gọi chương trình, những tiết mục âm nhạc hay, được đầu tư công phu… đã thật sự tạo nên dấu ấn và mang đến một góc nhìn mới về những doanh nhân hiện đại. Vâng! Trên thương trường họ mạnh mẽ, thông minh và quyết đón là vậy, nhưng ở đời thường họ lại là những nghệ sĩ tài hoa.

Các thành viên WLIN Hà Nội với tiết mục Áo lụa Hà Đông mở màn chương trình

Doanh nhân Diệp Khắc Cường gây ấn tượng bởi giọng hát giàu cảm xúc và sâu lắng

Doanh nhân Thu Trang với ca khúc “Một đời người – một rừng cây”


 Doanh nhân Nhật Ánh Kim lại nóng bỏng và bốc lửa với ca khúc “Tình em trao em”

Ca  khúc “Chờ người” của doanh nhân Băng Tâm được đầu tư công phu

Diễn đàn Doanh nhân – Leader Talk 2015  trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các thương hiệu: ONNET, Mercedes-Benz Việt Nam, ROCK, Trung tâm hội nghị FOREVERMARK, TOPPION, DiamonFire, annie, Macadamia, Euro Bedding, Babylons, Club One…

Trần Thu 

Theo Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest