(Bstyle)-Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức khép lại và danh hiệu cao nhất đã thuộc về thí sinh H’hen Niê. Hai danh hiệu Á hậu lần lượt gọi tên thí sinh Hoàng Thị Thùy và Mâu Thị Thanh Thủy.

Viết bởi Vân Trúc
08-01-2018

Đêm chung kết được diễn ra tại Nha Trang vào tối 06/01. Các thí sinh đã mang đến cho ban giám khảo và khán giả những màn trình diễn bikini nóng bỏng và sải bước tự tin trong những bộ trang phục dạ hội đẹp mắt. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của dàn khách mời cùng sự tham dự của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza trong vai trò ban giám khảo khách mời quốc tế đã khiến không khí đêm chung kết hấp dẫn và ấn tượng hơn bao giờ hết. Đặc biệt đêm chung kết cũng đánh đấu chặng đường 10 năm kỷ niệm tổ chức Miss Universe tại Việt Nam (2008 – 2018).

10

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza 

Trước đó, Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có khoảng thời gian dài tập luyện và chuẩn bị cho đêm thi chung kết, cũng như tham gia một số hoạt động tham quan, giao lưu văn hóa tại Đà Lạt và Nha Trang. Đồng thời, các phần thi phụ Người đẹp Tài năng, Người đẹp Biển… cũng đã được diễn ra với sự tranh tài đầy gây cấn và kịch tính giữa các thí sinh.

Trãi qua các vòng thi đầy thử thách, cuối cùng BTC đã chọn ra top 3 thí sinh xuất sắc nhất trong đêm chung kết bao gồm: H’hen Niê, Hoàng Thị Thùy, Mâu Thị Thanh Thủy.

09

Trong phần thi ứng xử cho Top 3 với câu hỏi chung: “Hãy chia sẻ về dự án cộng đồng mà bạn dự kiến sẽ thực hiện khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017?”. H’hen Niê cho biết: “Khi trở thành HHHVVN, những điều tôi muốn làm cho cộng đồng đầu tiên là các trẻ em mồ côi tại Bảo Lộc. Đây là nơi đầu tiên chúng tôi được đến thăm khi đến Đà Lạt trong hành trình của cuộc thi. Tôi rất đồng cảm với những trẻ em ở dđây. Điều thứ 2 tôi muốn hướng đến phụ nữ và điều thứ 3 là những người nhiễm HIV vì tôi đồng cảm cùng họ. Vì đây là những người dễ bị tổn thương trong xã hội nên cần sự đồng cảm và sẻ chia. Tôi là Hoa hậu thì tôi cần phải chia sẻ với họ. Tôi hy vọng họ sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn”. Với câu trả lời ngắn gọn, thông minh và hết sức nhân văn này, H’hen Niê đã chính thức trở thành chủ nhân của chiếc vương miệng Empower danh giá.

05

 

AF1I1079

Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 - H’hen Niê

Bên cạnh đó, 2 Á hậu 1 Hoàng Thùy và Á hậu 2 Mâu Thủy cũng có phần thi ứng xử được khán giả cổ vũ nhiệt tình. Với câu hỏi chung ở phần thi ứng xử top 3. Hoàng Thùy cho biết: “Thùy rất quan tâm đến vấn đề giáo dục vì bản thân Thùy lớn lên và thành công như bây giờ là nhờ có sự giáo dục từ gia đình, bố me, thầy cô. Thùy có một tâm nguyện từ bao lâu nay là mở một trường về nhân cách, kĩ năng sống cho các em có hoàn cảnh khó khăn vì Thùy đã từng sống trong hoàn cảnh không tốt. Thùy tin là giáo dục sẽ tạo sự thay đổi cho đất nước Việt Nam cũng như cho toàn thế giới. Thùy tin rằng một người hoa hậu phải mang được tiếng nói và hành động của mình để ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng”.

17

Á hậu 1 Hoàng Thị Thùy

Mâu Thủy chia sẻ rằng: “Trước đây tháng 12 Thủy đã tổ chức 1 dự án cộng đồng tên là “Quần áo của bạn tương lai của em”. Chuyến đi này rất ý nghĩa và Thủy đã có những trải nghiệm rất tuyệt vời. Thủy đã cảm nhận được tình cảm của bà con ở đây. Thủy rất muốn chia sẻ với họ. Nếu Thủy đăng quang, vương miện ấy sẽ giúp Thủy làm được nhiều điều hơn nữa. Tuy nhiên, vương miện có được hay khôn g thì những dự án đó vẫn được thực hiện và Thủy hy vọng nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người”.

15

Á hậu 2 Mâu Thị Thanh Thủy

01

Sự lên ngôi của Tân Hoa hậu H’hen Niê và Á hậu 1 Hoàng Thị Thùy, Á hậu 2 Mâu Thị Thanh Thủy đã chính thức khép lại mùa thi thành công, đầy ấn tượng và nhiều cung bậc cảm xúc.

Bên cạnh đó, BTC cũng đã công bố các giải thưởng phụ như sau:

Người đẹp Ảnh: Nguyễn Thị Ngọc Nữ
Người đẹp Tài Năng: Hoàng Hải Thu
Người đẹp Biển: H’hen Niê
Người đẹp Thân thiện: Nguyễn Thị Ngọc Anh
Người đẹp Thể thao: Huỳnh Thị Cẩm Tiên
Người đẹp Áo dài: Trình Thị Mỹ Duyên
Người đẹp được yêu thích nhất: Hoàng Thị Thùy

Sau đăng quang, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và hai Á hậu sẽ tiếp tục đồng hành cùng BTC trong các hoạt động của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để hoàn thành sứ mệnh nhiệm kỳ của mình, họ sẽ viết tiếp câu chuyện mà HHHVVN đang hướng tới: sắc đẹp vì cộng đồng và truyền cảm hứng tích cực cho xã hội.

Theo Ấn Phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest