(Bstyle)-Vào tối ngày 14/1 – tại nhà hát VOH Music One,  Chương trình Live Concert với những bản tình ca đi cùng năm tháng mang tên “Cho em ngày nắng xanh” đánh dấu chặng đường bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp của Julie Nguyên – quán quân “Tiếng ca học đường 2011”.

Viết bởi Vân Trúc
16-01-2018

Julie 532

Sở hữu giọng nữ cao, trong trẻo, giàu tình cảm nhưng mang hơi thở đương đại, lịch lãm cùng phần hòa âm của nhạc sĩ Đức Thịnh, Ca sĩ Julie Nguyên thể hiện những bản tình ca Pháp, Nga đi vào năm tháng một cách ngọt ngào làm cho không ít khán giả rung động vì cảm xúc và chính phương pháp kể chuyện bằng âm nhạc đã làm cho khán giả hòa mình vào câu chuyện của một cô bé xa nhà.

Từng bài hát là từng mốc thời gian, diễn biến tâm trạng được Julie Nguyên thể hiện qua các bản nhạc cảm động và ý nghĩa; lần lượt các nghệ sĩ Accordeon, Violin, Contra bass bước lên từ hàng ghế khán giả sau đó mỗi các nghệ sĩ hoà vào bài nhạc “Sous le ciel de Paris” như cho khán giả được thưởng thức một ban nhạc đường phố tại Thủ đô Paris tráng lệ mà một cô bé từ Việt Nam ngỡ ngàng mới đến. Julie Nguyên hát bài này thật hay, một cảm giác phơi phới tươi vui nhẹ nhàng và lãng mạn.

Julie 780

Rồi không khí trùng xuống khi kể về tâm trạng một cô bé xa nhà lần đầu, nhớ gia đình da diết thể hiện bởi giọng hát ngọt ngào trầm buồn qua bài Quelque chose dans mon coeur - "Giọt sầu trong tim".

Một số tác phẩm mang phong cách dân ca các nước cũng được nữ ca sĩ trẻ có giọng cao trong trẻo này thể hiện thành công như Santa Lucia, Scarborough fair.

Cho em ngày nắng xanh là ca khúc chủ đề của chương trình, Julie Nguyên hướng xây dựng và hướng tới cho mình một phong cách riêng không thể lẫn với bất kì ca sĩ trẻ nào. Cô chia sẻ, niềm đam mê âm nhạc luôn thôi thúc trong cô vì thế sau khi học truyền thông tại pháp, Julie Nguyên quay về Việt Nam học thanh nhạc tại Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh để phát triển thêm giọng hát, được hoàn thiện và có kĩ thuật hơn và được mọi người công nhận kể cả giới chuyên môn, vì cô muốn làm gì thì cũng muốn làm đến nơi đến chốn.

Đặc biệt, Live Concert “Cho em ngày nắng xanh” có sự tham gia của hai nghệ sĩ khách mời Phương Vy và Vũ Quốc Việt đều là những nghệ sỹ tên tuổi đã mang đến cho quý khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Julie 753

Julie 544 1

Theo Ấn Phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest