(Bstyle)-Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018 không chỉ là đêm tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong kinh doanh mà còn là đêm Gala nghệ thuật hoành tráng với sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam và quốc tế.

Viết bởi Vân Trúc
23-01-2018

postermoingay22.1Chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế năm 2018 đánh dấu hành trình 10 năm của giải thưởng, các nghệ sĩ tham dự sẽ có cơ hội được thể hiện các tiết mục đặc sắc của mình, hứa hẹn góp phần tạo nên một đêm Gala trao giải hoành tráng và đẳng cấp.

Khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ những nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và quốc tế như nghệ sĩ Violin người Nga Sima đầy tài năng; nhóm múa của đạo diễn – biên đạo Trần Ly Ly qua các điệu Tango sang trọng, quyến rũ; ca sĩ – nhạc sĩ Trương Kiều Diễm với ca khúc tự sáng tác “Xuân nay lại về” mới được viết xong và lần đầu thể hiện trong đêm Gala, ca sĩ gốc Hà Nội Thu Trang cùng với ca khúc “Let’s get loud”…

EXPAT258641535PM 1

Nghệ sĩ Violin người Nga Sima

ca si truong kieu diem hinh anh 2

Ca sĩ - nhạc sĩ Trương Kiều Diễm

timthumb 1

Ca sĩ gốc Hà Nội Thu Trang

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2018 rất vinh dự chào đón các nghệ sĩ tham gia biểu diễn cho sự kiện. Tài năng của họ sẽ là nguồn cảm hứng góp phần mang lại sự thành công cho chương trình đẳng cấp mang tính toàn cầu đang được đánh giá cao hiện nay.

Đơn Vị Tài Trợ Vàng: L&T PRO, Công ty TNHH Berjaya – D2D, Dự Án Topaz Twins

Đơn Vị Tài Trợ Bạc: Prince & Princess Academy, Luxury Land, Pro Image, Capella Gallery Hall, Eastin Grand Hotel Saigon

Đơn vị Tài Trợ Khác: Hoàng Thiên Media, Phú & Em, Thea Aesthetic Clinic, Ngọc Việt Art, Hoa Tâm Việt

Bảo Trợ Truyền Thông:

Tạp Chí Golf Today, Tạp Chí Thời Trang Trẻ, Tạp Chí Doanh Nhân Việt, Công Ty Tnhh Young Media, Công Ty Cổ Phần Trường Sơn Media, Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sao Thế Giới – Worldstar, Kênh Truyền Hình Hitv, Thế Giới Truyền Hình, Business & Leisure, Trung Tâm Sản Xuất Chương Trình Vietstar, Báo Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu, Báo Phụ Nữ Today, Báo Business & Leisure, Kênh Truyền Hình Vitv, Kênh Thế Giới Truyền Hình.

Theo Ấn Phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest