Thea Aesthetic Clinic là hệ thống phòng khám thẩm mỹ 5 sao đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trong suốt nhiều năm hoạt động, Thea đã đem đến cho những khách hàng thân yêu của mình những dịch vụ đẳng cấp, tân tiến nhất thế giới. Vào tháng 9 vừa qua, Thea Aesthetic Clinic đã đồng hành cùng Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế - BSIN và mạng lưới Nữ Lãnh Đạo Quốc Tế - WLIN tổ chức chương trình “Perfect Couple – Beauty Together - Happy Together”.

Viết bởi phuongthao
25-10-2018

 

ffgv

Thea Aesthetic Clinic đồng hành cùng chương trình “Perfect Couple – Beauty Together - Happy Together”

Chương trình Perfect Couple được tổ chức với mục đích xây dựng phong trào về việc cùng làm đẹp, tôn vinh tình vợ chồng, tình bạn đẹp cũng như thông điệp “Hãy chăm sóc người bạn của mình để đẹp hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn”. Và Thea Aesthetic Clinic chính là cơ sở thẩm mỹ đã đồng hành và cung cấp các dịch vụ chăm sóc và điều trị da cho các nhân vật của chương trình.

 

Poster20tổng


Theo đó, đã có năm cặp đôi may mắn được trải nghiệp các dịch vụ chăm sóc, điều trị da cao cấp đến từ Thea Aesthetic Clinic là: Mr. Hoài Nam & Ms. Thu Hương, Mr. Đoàn Anh & Mỹ Dung, Mr. Quang Vy & Ms. Thanh Trà, Mr. Thành Công & Ms. Jenny Nguyễn, Ms. Hoài Phương & Ms. Kim Yên. Với quy trình điều trị chuyên nghiệp cùng các dịch vụ chất lượng và công nghệ cao, Thea đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho các nhân vật.

 

C20Hương2020a20Nam

 BUI6621

Những nhân vật trải nghiệm các dịch vụ cao cấp của Thea Aesthetic Clinic


Trải nghiệm gói dịch vụ Gói Ultra Lifting Therapy 360 kết hợp cùng Mặt nạ vàng 24K và Dưỡng chất tế bào gốc Stemcell mang lại cùng lúc 4 tác động trẻ hoá từ 10 đến 20 năm tuổi chỉ với 1 lần điều trị, chị Nguyễn Hoài Phương đã chia sẻ: “Là một doanh nhân có cuộc sống bận rộn, đặc biệt là ở Mỹ, tôi thường ít lui đến các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, một phần vì quỹ thời gian hạn hẹp, phần còn lại vì tôi cảm nhận các liệu trình điều trị tại Mỹ thường không phù hợp với làn da châu Á. Sau khi tìm hiểu tôi được biết Thea là địa điểm làm đẹp uy tín của giới doanh nhân và showbiz Việt, nên ngay khi về đến Việt Nam, tôi đã nhận lời tham gia trải nghiệm với chương trình Perfect Couple. Kết quả nhận được khiến tôi rất hài lòng, gói dịch vụ Ultra Lifting Therapy 360 đã giúp thanh tẩy độc tố tích tụ dưới da, thổi bay sạm, nám, tàn nhang, xoá nhăn, nâng cơ, tái tạo đường nét Vline cho khuôn mặt, trẻ hoá và nuôi dưỡng làn da trở nên căng mịn.”

 

123

Hình ảnh rước và sau khi trải nghiệm gói dịch vụ Gói Ultra Lifting Therapy 360 kết hợp cùng Mặt nạ vàng 24K của chị Hoài Phương

 

CW3A3546

Thea Aesthetic Clinic đồng hành cùng hành trình “Đẹp hơn – tỏa sáng hơn" của quý khách hàng


Sự hài lòng của chị Hoài Phương cũng như những khách hàng khác chính là sự thành công của Thea. Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp và khát khao có một vóc dáng như ý, Thea luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết hoàn hảo mọi vấn đề của quý khách hàng trên hành trình “Đẹp hơn – tỏa sáng hơn. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Thea chính là sự lựa chọn lý tưởng để có ngoại hình lung linh.

 

CW3A3618

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest