(Bstyle)-Thứ duy nhất con người có thể làm chủ trong cuộc đời họ chính là suy nghĩ của bản thân. Tư duy tích cực và sống có chủ đích sẽ giúp bạn có được thành công.

Viết bởi Tracy Lee
09-05-2017

Arianna Huffington sẽ không thể trở thành bà hoàng truyền thông nếu sống hộ cuộc đời của người khác.

Khi bà ấy luôn là Arianna Huffington, thế giới có một bà hoàng ngành truyền thông!

Khi còn bé, Arianna là một cô bé cần mẫn, yêu đọc sách và thích tranh luận. Arianna đã nói với mọi người rằng bà muốn học tại trường Đại học Cambridge, tất cả đều cười. Cuối cùng, bà đã biến ước mơ ấy thành sự thật.

Bà từng bị từ chối bởi hơn 30 nhà xuất bản, cuốn sách thứ hai của bà từng bị từ chối đến 36 lần trước khi được chấp nhận xuất bản và trở thành cuốn sách bán chạy nhất cho đến ngày nay.

Ngay cả khi hôn nhân tan vỡ vào năm 1997, thất bại trong cuộc tranh cử tổng thống Mỹ năm 2004, bà luôn giữ vững phong cách sống của mình. Bỏ qua tất cả những lời phê phán và chỉ trích, The Huffington Post của bà đã vươn lên trở thành trang báo điện tử thứ 2 của nước Mỹ, chỉ sau tờ New York Times.

Chúng ta phải công nhận rằng thế giới sẽ chẳng có “bà hoàng truyền thông” nào nếu như Arianna không dám sống cuộc đời của bà ấy, sớm gục ngã trước những thất bại và lung lay trước định kiến của xã hội.

Vì sao chúng ta phải sống cuộc đời của chính mình?

Sinh mệnh của mỗi người là duy nhất

Sinh mệnh của mỗi người là duy nhất. Tuổi trẻ của chúng ta không tái sinh. Cuộc đời là hữu hạn và thời gian luôn chuyển động không ngừng.

Mỗi người chúng ta chỉ thực sự trưởng thành thông qua sự tự trải nghiệm. Mỗi cá nhân có một cách ứng phó thực tiễn riêng và chuyển hóa chúng thành kiến thức khác nhau. Vì vậy, bạn nên trưởng thành theo cách của riêng mình.

Không ai có thể chịu trách nhiệm về cuộc đời bạn ngoài chính bạn. Người khác có thể góp ý nhưng sau cùng, bạn luôn là người đưa ra quyết định và chịu hoàn toàn trách nhiệm. Hãy nhớ rằng chỉ có bạn mới thực sự biết đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Thay đổi tư duy, làm chủ cuộc đời và thành công trong tầm với!

Thay đổi tư duy làm chủ cuộc đời

Muốn thay đổi thế giới hãy bắt đầu từ thay đổi từ cá nhân. Muốn thay đổi một cá nhân phải bắt đầu từ suy nghĩ. Vì vậy, tất cả những gì bạn có thể kiểm soát và thay đổi trong cuộc đời này chính là tư duy của bản thân.

Suy nghĩ dẫn dắt hành động, kỳ vọng sẽ quyết định kết quả. Thành công hay thất bại đều nằm việc ở việc bạn có thể tư duy tích cực như thế nào và bạn đặt kỳ vọng vào bản thân ra sao. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng biết tự kiểm soát suy nghĩ cũng như cảm xúc để làm chủ vận mệnh cuộc đời.

Tại TOTAL SUCCESS MASTERY®, bạn sẽ được truyền cảm hứng để thấm nhuần nền tảng khoa học của tư duy tích cực, luôn nhìn thấy những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Ngoài ra, bạn sẽ khai phá 7 bí quyết thành công mạnh mẽ và trường tồn nhất từ trên 5000 người thành công hàng đầu thế giới.

Đây cũng sẽ là cơ hội để bạn có thể sở hữu những công thức giúp chủ đích kiểm soát mọi khía cạnh và chinh phục mọi mục tiêu cuộc đời, thay đổi tư duy, làm chủ vận mệnh, tạo ra thành công thực sự và hạnh phúc lâu bền.

The OlymWorld Academy® - Tổ chức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận bản quyền toàn cầu từ các Mega Guru – những bậc thầy hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực thành công cá nhân (Jack Canfield), phát triển bản thân, kinh doanh đột phá (Brian Tracy) và tinh hoa lãnh đạo (John C. Maxwell).
Tìm hiểu thêm thông tin tại: totalsuccess.vn hoặc Hotline: 1900 54 55 56


Thùy Nhung

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest