Cuộc sống của chúng ta hẳn sẽ rất tẻ nhạt nếu như trong những dịp quan trọng của cuộc đời lại thiếu vắng đi những bó hoa tươi thắm. Và trong một thị trường hoa tươi đầy sôi động và cạnh tranh như hiện nay, có một thương hiệu dù sinh sau đẻ muộn nhưng nhờ sự sáng tạo không ngừng đã gây dựng nên một dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng, đó là thương hiệu hoa tươi JD Floral.

Viết bởi phuongthao
14-11-2018

 

JD Floral là thương hiệu hoa tươi của công ty TNHH TM – DV Triển Diệu - chuyên cung cấp dịch vụ hoa tươi và tổ chức sự kiện. Với đội ngũ nghệ nhân trên 20 năm kinh nghiệm và kĩ thuật viên lành nghề, các mẫu hoa JD Floral tạo ra luôn mang một nét độc đáo riêng, tạo ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng. Với JD Floral, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, trải nghiệm mua sắm hoa nhanh chóng thân thiện là vị thế vượt trội trên thị trường hoa tươi và quà tặng.

Các sản phẩm JD Floral với sự đa dạng về mẫu mã, từ những sản phẩm có độ tỉ mỉ cao cho đến những sản phẩm có giá phải chăng, sẽ đem đến cho khách hàng những lựa chọn hợp lí nhất để tạo nên dấu ấn của riêng mình trong từng dịp khác nhau. Bản thân mỗi loài hoa đều có vẻ đẹp riêng, nhiệm vụ của đội ngũ JD Floral chính là nâng tầm vẻ đẹp ấy qua những thiết kế sáng tạo, thể hiện rõ nét quan điểm thẩm mỹ của khách hàng và giúp các khách hàng tự tin hơn khi dùng hoa làm quà tặng giao tiếp.

 

 mg 2453copy large

h0024 700k large

Những sản phẩm hoa đầy tính nghệ thuật của JD Floral

Bằng kinh nghiệm dày dạn, phong cách làm việc chuyên nghiệp, JD Floral đã tạo nên nhiều buổi tiệc, sự kiện độc đáo, cá tính và được chứng minh bằng sự tin cậy của rất nhiều khách hàng trong suốt thời gian hoạt động vừa qua. Dựa trên mong muốn và nhu cầu của mỗi khách hàng từng chi tiết trong bữa tiệc cưới hay lễ kỷ niệm công ty đều sẽ được đội ngũ tư vấn và thiết kế chăm chút cẩn thận, thỏa mãn mọi nhu cầu và gây ấn tượng đẹp đến tất cả khách mời.

 mg 1494a large

 mg 0181a large

Sản phẩm hoa cưới

Bên cạnh việc tạo nên những tác phẩm hoa nghệ thuật, JD Floral còn luôn mong muốn mang đến những giá trị cho cộng đồng bằng cách dùng những phương pháp cắm hoa độc đáo của mình để truyền đạt cho những “người ngoại đạo” yêu hoa thông qua những lớp học cắm hoa. Tại đây, các học viên không phải đến để học mà là để thư giãn, trải nghiệm trong một không gian ngập tràn hương vị của thiên nhiên, từ đó giúp các học viên giảm bớt mệt mỏi, cảm nhận cuộc sống một cách tươi đẹp hơn.

 

jd floral benefits of floral class 8

jd floral benefits of floral class 7 grande

jd floral benefits of floral class 5

 

Phương châm của JD Floral không chỉ là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trong việc mua sắm hoa mà còn tiên phong tạo ra giá trị nghệ thuật mới, đem lại giải pháp hoàn thiện sản phẩm mà chỉ những người trong nghề mới thấu hiểu.

 

 VU5692123

 VU5413

Hoa của JD Floral trao tặng cho các khách quý trong sự kiện

Đồng hành cùng sự kiện “Phát động giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2018 – 2019 và kỷ niệm 10 năm ra mắt Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân”, JD Floral với sản phẩm là những bó hoa tươi thắm trao tặng cho khách mời đã góp phần tạo nên sự thành công cũng như sự trang trọng cho sự kiện. Mong rằng với cái tâm và tầm của những người tạo nên thường hiệu JD Floral thì JD Floral sẽ chinh phục những đỉnh cao mới và đạt được nhiều thành tựu trong tương lai.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

You may also like

Latest