Trường Quốc tế Học viện Anh Quốc được thành lập vào năm 2016, là một thành viên của tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng bao gồm hệ thống trường liên cấp từ Mầm non đến Trung học phổ thông, cung cấp cho học sinh nền tảng phát triển toàn diện từ học vấn, các kỹ năng đến thể chất.

Viết bởi phuongthao
05-12-2018

 

Với triết lý giáo dục lấy con người làm trung tâm, UK Academy tập trung đào tạo để hướng các em học sinh phát triển toàn diện về trí tuệ, sức khỏe đến năng lực biểu lộ cảm xúc và những hành vi tích cực cho học sinh. Để các em sớm trở thành những công dân toàn cầu đầy tài năng, có ý thức trách nhiệm với cộng đồng, hình thành kỹ năng giao tiếp hiệu quả, tự tin vào bản thân, sáng tạo trong tư duy thông qua triết lý 5H: Head (phát triển tối đa trí thông minh), Heart (nền tảng cảm xúc bền vững), Hand (rèn luyện, tạo nên những thói quen tốt và có ích), Health (xây dựng nền tảng thể chất, phát triển chiều cao và tinh thần toàn diện) và Human (tổng hợp hài hòa những yếu tố trên để tạo nên một con người phát triển toàn diện).

pic1

 

Để có thể đào tạo nên một thế hệ trẻ với đầy đủ năng lực và phẩm chất, đội ngũ giảng viên và quản lý của UK Academy là những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực giáo dục, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong nước và quốc tế. Để cập nhật những phương pháp tiên tiến trên toàn cầu, giảng viên thường xuyên được đào tạo và huấn luyện những phương pháp dạy trực quan sinh động, tương tác tốt hơn giữa thầy và trò.

Là hệ thống trường theo chuẩn quốc tế, UK Academy chú trọng đầu tư khu làm việc, phòng học, nhà thi đấu đa năng, thư viện, phòng tĩnh lặng, phòng định hướng, hồ bơi, nhà ăn,…được xây dựng với lối thiết kế mở, hiện đại và phóng khoáng, tạo cho các em học sinh cảm giác gần gũi, thoải mái như đang ở ngay trong chính ngôi nhà của mình.

 

pic2

pic6

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến tại UK Academy


Chính triết lý lấy học sinh làm trung tâm, muốn xây dựng thế hệ trẻ năng động, tự tin, UK Academy phối hợp đồng hành với BTC chương trình “BSIN & WLIN Iron Chef 2018” để xây dựng những khu trò chơi riêng biệt, kích thích sự sáng tạo cho các bé: tô tượng, vẽ tranh, tranh cát, … cùng những phần quà đặc biệt cho những Tài năng nhí.

LUAN9181

LUAN9183

MG4B3399

Gian hàng của UK Academy tại chương trình “BSIN & WLIN Iron Chef 2018”

LUAN9184

CR9O0287

Các bé hào hứng với khu trò chơi của UK Academy

LUAN9324

Á hậu Thu Hương cùng bé Ben – con trai chị cũng hào hứng tham gia tô màu

 

MG4B4484

Balo UK Academy dành cho các bé giành chiến thắng trong cuộc thi Tài Năng Nhí

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ sự kiện, UK Academy đã mang đến một phần chia sẻ hết sức ý nghĩa xoay quanh hiện trạng của những gia đình hiện đại: “Giữ kết nối gia đình trong thời đại 4.0” với sự chia sẻ của ông Nguyễn Văn Thanh - Phó Giám đốc điều hành UK Academy, đã giúp những bậc làm cha, mẹ thấy được tác hại của việc lạm dụng công nghệ trong đời sống hằng ngày.

Thông điệp mà UK Academy mang đến còn là ý nghĩa của việc kết nối các thành viên trong gia đình, mang lại giá trị nhiều hơn nữa các giá trị tinh thần cho mỗi thành viên, để gia đình luôn là chốn bình yên khi trở về.

CR9O0283

CR9O0284

Ông Nguyễn Văn Thanh - Phó Giám đốc điều hành UK Academy


Sự đồng hành của UK Academy đã góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công, không khí vui tươi, rộn ràng cho các bé cũng như mọi thành viên trong gia đình trong ngày hội cuối tuần đầy ý nghĩa này.

Đơn vị tài trợ: Mother Goose, Sunny Smile, UK Academy, Hà Nội Hotel, Phượng hoàng Việt, FOY, Nghi Khang Mỹ, Metfoods, Địa ốc Đông Dương, Công ty Hiếu Hải sản, Công ty TNHH TM - DV Phương Đông, I-on Gold, Nhà hàng Bê Vàng, Nhà hàng Đậu đỏ, Nhà hàng Lion City, Thương hiệu Pacow International, Công ty TNHH TM Dược phẩm Anh Dũng.

Đơn vị bảo trợ truyền thông: Young Media , Business leisure, Doanh nhân Việt Nam, Giải trí số, Báo Đầu tư Doanh nhân Việt Nam, Phụ Nữ Hiện Đại, Báo Doanh nhân Online, Tạp chí Doanh nhân Online, Nhịp Cầu Thương Hiệu, Doanh Nhân và Đời Sống, Doanh Nghiệp và Thương Hiệu, Thời Trang Trẻ, Tài Chính Cuộc Sống, Doanh Nhân ngày nay, International Face, Tạp chí Đẹp online, Home TV, Hi TV, Văn Hoá Doanh Nhân, Hello Start

340

Ông Nguyễn Văn Thanh – đại diện UK Academy nhận Kỷ niệm chương của BTC

 

You may also like

Latest