Ms. Bùi Thu Ling với những cống hiến miệt mài của mình cho nền giáo dục, cho việc đào tạo những mầm non tương lai, chị đã được đề cử và là nữ doanh nhân xuất sắc trong Top Người Tiên Phong lĩnh vực Giáo dục.

Viết bởi phuongthao
22-12-2018

 

Ms. Bùi Thu Ling – Chủ tịch sáng lập và vận hành ALT Learning School (Singapore & Việt Nam) là một nữ doanh nhân đã xây dựng & phát triển trung tâm ngoại ngữ ở đất nước mà Tiếng Anh được xem như ngôn ngữ bản địa như Singapore, những tưởng sẽ là thách thức lớn đối với chị Bùi Thu Ling; tuy nhiên, với chính sách & chiến lược phát triển đúng đắn, ALT Learning School hiện nay đã và đang gặt được những thành công nhất định tại đất nước sư tử xinh đẹp – Singapore.

 

BuiThuLing

Nữ doanh nhân Bùi Thu Ling

ALT Learning School tại Singapore hiện đang là ngôi trường chiếm được lòng tin của rất nhiều phụ huynh với sứ mệnh hỗ trợ và giúp đỡ người Việt Nam nói chung và cộng đồng người Việt Nam tại Singapore. Hiện nay trường có lớp tiếng Anh và tiếng Hoa miễn phí cho người Việt Nam & dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài.

 

37281011 2015385881865652 6002065986973335552 n

Ms. Bùi Thu Ling cùng những học trò nhỏ của mình

“Vạn sự khởi đầu nan”, chị là một người Việt Nam nhưng lại quyết định thành lập một ngôi trường tại Singapore, một đất nước sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính, nhưng với tâm huyết muốn đào tạo một thế hệ trẻ có một tương lai tốt đẹp hơn là động lực để chị kiên trì theo đuổi sự nghiệp của mình. Và sau những cố gắng, vất vả thì “trái ngọt” cũng đã đến với chị. Ms. Bùi Thu Ling chia sẻ: “Nhìn vào kết quả là số học sinh các nước thi đậu vào trường công lập tại Singapore ngày càng tăng cao, tôi hiểu mọi nỗ lực, vạch định và sứ mệnh của mình cùng ALT Learning School là hoàn toàn xứng đáng. Qua đó, tôi cũng cảm thấy có động lực và quyết tâm cao hơn. Nếu phải mất nhiều thời gian hơn để đạt được mục đích thì cũng sẽ không bị nản lòng và từ bỏ giữa chừng”.

 

5 4

12 1

Ms. Bùi Thu Ling - Top 10 Tiên Phong lĩnh vực Giáo dục

Trong giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018 – 2019 được diễn ra vào ngày 13 tháng 12 năm 2018, Nữ doanh nhân Bùi Thu Ling, với những cống hiến hết mình cho nền giáo dục, đã xứng đáng được Vinh danh Top 10 Người Tiên Phong lĩnh vực Giáo dục. Hi vọng đây sẽ là một động lực, là một minh chứng cho sự công nhận của mọi người dành cho những tâm huyết của chị và sẽ là động lực để chị tiếp tục vững tin đi trên con đường “truyền lửa” của mình.

 

NTT

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest