Á hậu Doanh Nhân Thế Giới người Việt 2018 – Nữ lãnh đạo Hoàng Thị Ngọc Nguyên được biết đến là người sáng lập và điều hành hệ thống Viện thẩm mỹ Les Sam Spa, và gần đây nhất là WLIN Partner giữ vai trò chủ tịch Câu lạc bộ WLIN Peak of Life trực thuộc mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global do Á hậu Quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương  là chủ tịch sáng lập và điều hành.

Viết bởi phuongthao
25-07-2018

 Trong một bài phỏng vấn gần đây, nữ lãnh đạo Hoàng Thị Ngọc Nguyên đã có những chia sẻ về mục tiêu trở thành chuyên gia trong việc vận hành, quản lý đào tạo ngành làm đẹp, là người truyền cảm hứng tạo động lực, niềm tin cho phụ nữ trong cuộc sống, trong kinh doanh và cùng chia sẻ chung tay cho những dự án hỗ trợ phát triển ngành làm đẹp cho phụ nữ. Một trong số đó phải kể đến dự án “Nàng là chủ Spa” do chị sáng lập hiện đang được đông đảo cộng đồng quan tâm.

 

Ngoc nguyen 011

 

Dự án “Nàng là chủ Spa” do nữ lãnh đạo Hoàng Thị Ngọc Nguyên sáng lập với sứ mệnh chung tay đóng góp vào sự phát triển ngành làm đẹp của Việt Nam nói chung và địa bàn TP Hồ Chí Minh nói riêng. Đây là chương trình talkshow được diễn ra đều đặn hàng tuần với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực làm đẹp nhằm mang đến những kiến thức thiết thực giúp các chủ Spa hoàn thiện việc vận hành quản lý của mình, cùng các chủ Spa trang bị kỹ năng cần thiết để phát huy được khả năng tiềm ẩn, chia sẻ áp lực tâm lý của người làm chủ đồng thời giải đáp thắc mắc cũng như tháo gỡ khó khăn trong quá trình hoạt động của các Spa.“Nàng là chủ Spa” hoạt động chủ yếu  trên Facebook và Youtube. Ở thời điểm hiện tại, talkshow “Nàng là chủ Spa” đã phát sóng được gần 20 tập và gặt hái được những thành công nhất định từ phía người quan tâm với các chủ đề thiết thực và bổ ích ở mỗi tập.

 

IMG 9081 960x640 1

 

“Tôi cũng hi vọng rằng những buổi Talk show này cùng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên Fanpage sẽ phần nào giúp đỡ những phụ nữ yêu thích và đam mê làm đẹp sẽ có định hướng đúng trên con đường này” – Nữ lãnh đạo Hoàng Thị Ngọc Nguyên chia sẻ.

 

Ngoc nguyen 022

 

“Nàng là chủ Spa” thực sự là một chương trình thiết thực dành riêng cho các chị em phụ nữ có thêm những kiến thức bổ ích trong lĩnh vực kinh doanh Spa. Chúc chương trình sẽ ngày càng lan tỏa và thu hút nhiều lượt theo dõi. Chúc nữ lãnh đạo Hoàng Thị Ngọc Nguyên sẽ thành công hơn trong cuộc sống và tiếp tục truyền cảm hứng cho các chị em phụ nữ.

 

You may also like

Latest