Ngày 2/8 vừa qua, tại nhà hàng Shang Garden (1A Tôn Thất Tùng, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh),  Câu lạc bộ WLIN Peak of Life đã tổ chức thành công “Buổi ra mắt Ban điều hành nhiệm kỳ mới” thu hút sự tham gia của hơn 20 thành viên là các nữ doanh nhân trực thuộc Câu lạc bộ Peak of Life.

Viết bởi phuongthao
08-08-2018

 

Một nhiệm kỳ nữa lại trôi qua và đã gặt hái được những thành công nhất định cho sự phát triển chung của Câu lạc bộ WLIN Peak of Life dưới sự lãnh đạo của “nữ tướng” Phan Thị Thu Thủy – Tổng giám đốc Công ty Adpharco. Khép lại một nhiệm kỳ đầy thành công, nữ lãnh đạo Phan Thị Thu Thủy đã có những chia sẻ đầy thân mật tại buổi lễ: “Tôi rất trân quý tình cảm mà chị em ban Leader Team nhiệm kỳ 2017 -2018 đã dành cho nhau: cùng đồng hành, cùng vượt qua những khó khăn, thách thức để góp phần đưa WLIN Peak of Life ngày càng phát triển. Tôi thật sự rất cảm kích tình cảm và sự cố gắng của mỗi người trong suốt nhiệm kỳ vừa qua. WLIN Peak of Life đã cho tôi những trải nghiệm thật tuyệt vời, nơi tôi có thể học hỏi được những kiến thức quý báu thông qua các buổi Business Lunch và là nơi gắn kết tình chị em với nhau. Tôi xin chúc Ban điều hành mới dưới sự lãnh đạo của chị Ngọc Nguyên sẽ có một nhiệm kỳ thành công hơn nữa, đưa “đứa con” WLIN POL phát triển ngày càng mạnh mẽ”

 

2

Nữ lãnh đạo Phan Thị Thu Thủy đã có những chia sẻ đầy xúc động tại buổi lễ

 

Người được tin tưởng giao trọng trách lèo lái con thuyền WLIN POL vượt sóng trong thời gian tới không ai khác đó chính là nữ lãnh đạo tài năng Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Người sáng lập và điều hành Les Sam Beauty Clinic & Spa. Phát biểu tại buổi ra mắt, Tân chủ tịch Câu lạc bộ WLIN POL cho biết: “Với cương vị là tân chủ tịch vừa là cơ hội, vừa là thách thức đối với bản thân tôi. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng hoàn thành nghĩa vụ và mục tiêu mà WLIN POL đặt ra để đưa CLB WLIN POL ngày càng phát triển đúng với tên gọi “Peak of Life” – Vươn đến đỉnh cao. Cảm ơn chị Thu Thủy đã dẫn dắt POL ngay từ những ngày đầu tiên cũng như đã hỗ trợ và dìu dắt tôi trong suốt khoảng thời gian vừa qua để tôi có thể vững tin hơn khi tiếp nhận cương vị mới này. Tôi mong rằng các chị em trong Câu lạc bộ sẽ cùng đoàn kết lẫn nhau, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, kiến thức để cùng nhau “Thành công hơn, xinh đẹp hơn và hạnh phúc hơn”.

 

1 1 683x1024

Tân chủ tịch CLB WLIN POL – Ms. Hoàng Thị Ngọc Nguyên phát biểu tại buổi lễ ra mắt

5

Tân chủ tịch WLIN POL – Ms. Hoàng Thị Ngọc Nguyên  trao hoa cảm ơn Ms. Phan Thị Thu Thủy – Nguyên chủ tịch CLB WLIN POL

 

Theo đó, buổi lễ đã thống nhất Ban điều hành WLIN Peak of Life Nhiệm kỳ mới với cơ cấu như sau:

– Ms. Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Sáng lập và Điều hành Hệ Thống Viện Thẩm Mỹ Les Sam, Phó chủ tịch Công ty Cổ phần King Spider giữ chức vụ chủ tịch CLB.

– Ms Lương Khương Ngọc Nhẫn – Giám đốc Công ty TNHH Nghi Khang Mỹ & Ms Đinh Nguyễn Như Thịnh – Giám Đốc Công ty TNHH ĐT & TM Tinh Tú, Người sáng lập và điều hành Sala Spa cùng giữ chức vụ Phó chủ tịch thường trực.

– Ms. Lý Tú Anh – CEO Công ty TNHH TM & VT Quốc tế Ngôi Sao Mỹ & Ms. Trảo Thị Lộc – Giám đốc Ihair Beauty Salon cùng giữ chức vụ Phó chủ tịch Ban đối ngoại.

– Ms Phan Thị Ngọc Mai – Giám đốc Công ty TNHH Hoa Tâm Việt & Ms. Nguyễn Thu Dễ – Giám đốc nha khoa Lovely cùng giữ chức vụ Phó chủ tịch Ban hội viên.

– Ms Trà Thanh Thụy Thu Hằng – Giám đốc Công ty thiết kế 4C Décor & Ms. Lê Hoàng Ngân – Quản Lý An Chơn Tôn giáo và Nghệ Thuật, Giáo viên Yoga giữ chức vụ Phó chủ tịch Ban sự kiện.

– Ms. Võ Thụy Huyền Linh – Giám đốc Công ty Young Media & Ms Lê Phạm Hạnh Dung- Trưởng phòng truyền thông báo Truyền hình pháp luật Việt Nam cùng giữ chức vụ phó chủ tịch Ban nội dung.

 

3 1

Ban điều hành nhiệm kỳ mới ra mắt tại buổi lễ

 

Buổi lễ lần này cũng là dịp để giới thiệu và trao quyết định kết nạp cho các thành viên mới gia nhập Câu lạc bộ. Đây là những nhân tố mới, những chiến binh hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị tích cực cho Câu lạc bộ trong thời gian sắp tới.

 

4

Tân chủ tịch Hoàng Thị Ngọc Nguyên trao quyết định kết nạp cho thành viên mới

 

Hi vọng rằng với đội ngũ Ban điều hành mới đầy tài năng như thế sẽ tạo ra nhiều cơ hội giao lưu, kết nối các thành viên ngày càng chặt chẽ . Tin chắc rằng, Ban điều hành nhiệm kỳ trước sẽ là hậu phương vững chắc – những người luôn theo dõi, đồng hành vì sự phát triển chung của WLIN Peak of Life Club nói riêng và WLIN Global nói chung. Chúc cho nhiệm kỳ mới của CLB WLIN Peak of Life dưới sự lãnh đạo của nữ doanh nhân tài năng Hoàng Thị Ngọc Nguyên sẽ gặt hái được những thành tựu mới và thắng lợi mới.

 

6

 

 Người viết: Họa Mi

You may also like

Latest