Trong 2 ngày 28 và 29/8 tại khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp quốc tế Laguna Lăng Cô đã diễn ra Sự kiện “BSIN & WLIN Business Festival” nhằm tạo không gian kết nối và giao lưu  thành viên của 2 mạng lưới Wlin và Bsin thuộc khu vực Asean. Cũng nhân dịp này BTC đã công bố và trao tặng danh hiệu Asean’s Top Leader Awards 2018 cho những nữ lãnh đạo tiêu biểu xuất sắc.

Viết bởi phuongthao
04-09-2018

 

“BSIN & WLIN Business Festival” là sự kiện được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam do Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – Trưởng BTC chương trình với sứ mệnh và tầm nhìn đưa Việt Nam đến với thế giới và đưa thế giới về với Việt Nam. Thong qua sự kiện này, nữ doanh nhân thành đạt mong muốn tạo không gian giao lưu, kết nối, gắn kết, phát triển kinh doanh và tận hưởng phong cách sống kết hợp với việc du lịch nghỉ dưỡng của những doanh nhân thành đạt giữa phong cảnh thiên nhiên thơ mộng và dịch vụ chuẩn 5 sao vùng đất cố đô. Chương trình đã đón nhận được sư tham gia của gần 200 thành viên và khách mời trong cộng đồng Asean.

 

 G4B2224

 G4B0581

 

Trong suốt 2 ngày tham gia sự kiện, các thành viên được trải qua những hoạt động thú vị thông qua các chương trình như Team Building, Gala Dinner, Leader Talk “Miền Trung: Cơ hội vàng cho các chiến lược đầu tư”, ra mắt thành viên ban LT của BSIN và WLIN, Vinh danh The Best Brand in Asean Awards 2018 và điểm nhấn đặc sắc nhất là lễ Vinh danh Asean’s Top Leader Awards 2018.

“Trong suốt 5 năm hình thành và phát triển Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tôi đã rất may mắn khi tìm được những nữ doanh nhân xinh đẹp, thành đạt, đam mê với các hoạt động cộng đồng. Họ cùng chí hướng – tầm nhìn với mong muốn đưa WLIN ngày càng phát triển, chia sẻ cơ hội gia nhập cho ngày càng nhiều các nữ doanh nhân và cùng nhau lan tỏa những giá trị đẹp đến với cộng đồng. Chính vì vậy hàng năm WLIN Global đều tổ chức những chương trình tôn vinh những nữ lãnh đạo xuất sắc đã đóng góp cho sự phát triển của mạng lưới. Và trong sự kiện lớn “BSIN & WLIN Business Festival” một lần nữa chúng ta cùng ghi công của họ trong hạng mục trao giải “Asean’s Top Leader Awards 2018” – Chủ tịch sáng lập WLIN Global cho biết.

 

 G4B0302

 G4B0432

123

 

Và một trong 10 gương mặt tiêu biểu được chọn đề cử và vinh danh lần này là nữ doanh nhân Hoàng Thanh Tâm – Chủ tịch WLIN Capital Group. Là một trong những người đầu tiên tham gia WLIN và có công lớn trong sự phát triển của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội. Ở chị là sự đam mê, nhiệt thành, tiên phong và truyền lửa trong các phong trào của CLB. Đặc biệt WLIN Capital dưới sự điều hành của chị cũng đã có những bước phát triển mạnh mẽ trong 2 năm vừa qua. Đây không chỉ là cái nôi đào tạo ra nhiều chủ tịch cho các CLB khác, Capital cũng phát triển ra 2 CLB là Hà Nội và Hà Đông. Các thành viên trong ngôi nhà chung Capital cũng gắn kết – yêu thương – chia sẻ, họ cũng có bước phát triển mạnh mẽ về thương hiệu cá nhân cũng như doanh nghiệp. Liên tiếp trong nhiều năm liền nữ doanh nhân xinh đẹp ấy cũng nhận đươc nhiều danh hiệu và giải thưởng lớn như: Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu, Nữ doanh nhân vì cộng đồng, Top 100 Phong cách doanh nhân…”

 

 G4B0812

 G4B0491

 G4B2561

 

“Asean’s Top Leader Awards 2018” là danh hiệu xứng đáng mà WLIN Global dành cho chủ tịch WLIN Capital Group Hoàng Thanh Tâm – Nữ doanh nhân có tâm – tầm – đam mê và cháy hết mình với các hoạt động của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam. Chúc chị sẽ ngày càng tỏa sáng và tiếp tục lan tỏa những giá trị đẹp đến với cộng đồng.

 

sdvsvsv

dfvdv

 

 G4B2298

 

Đơn vị tài trợ: Laguna Lăng Cô, Công ty Cổ phần áo tắm Cẩm Tiên,Thương hiệu trang sức Celin tại Việt Nam, He & Me Canai, Bà Nguyễn Thị Thủy – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Alysa Việt Nam, Bà Lê Thị Tâm – Tổng giám đốc POTIV Commercial Service LTD.

Đơn vị bảo trợ truyền thông: báo Young Media, báo Business leisure, báo Giải trí số, Báo Điện tử Doanh nhân Việt Nam, báo Phụ Nữ Hiện Đại, báo Nhịp Cầu Thương Hiệu, báo Doanh Nhân và Đời Sống, báo Doanh Nghiệp và Thương Hiệu, , báo Lifestyle, báo L’officel, Thời báo kinh tế Việt Nam, Kênh Home TV, Kênh Hi TV, Đài truyền hình HTV9, báo truyền hình Pháp luật Việt Nam, tạp chí Thời Trang Trẻ, Tạp chí Young Media, tạp chí International Face Magazine, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương Hiệu.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest