Đó là chia sẻ của nữ doanh nhân Đỗ Thị Thu Hiền – PGĐ Công ty  TNHH CZ PANTER – PCT CLB Wlin Pearls khi được nhận danh hiệu “Nữ doanh nhân duyên dáng” trong đêm Gala “Business Festival 2018” do cộng đồng doanh nhân Wlin và Bsin tổ chức ngày 28 và 29/9 vừa qua tại Khu phức hợp Laguna Lăng Cô – Huế.

Viết bởi phuongthao
08-09-2018

 

Chị Đỗ Thị Thu Hiền là nữ doanh nhân đa tài và duyên dáng. Chị hiện đang giữ vai trò điều hành 3 doanh nghiệp về cơ khí máy móc công nghiệp mang tên CZ PANTER. Được ra mắt từ năm 1996 đến nay, đơn vị này chuyên hỗ trợ xuất khẩu máy móc sang các quốc gia trong khu vực và tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn cán bộ công nhân viên tại Việt Nam. Song song đó, chị còn làm về mảng thiết bị làm sạch công nghiệp hãng HAKO độc quyền của Đức tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của hãng đã có mặt tại các sân bay, ô tô Honda và nhà máy sữa TH… Chưa dừng lại ở đó chị tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực sản xuất đồ thực phẩm nguội thơm ngon hàng sạch cao cấp Việt Tiệp. Ở lĩnh vực nào CEO Đỗ Thị Thu Hiền cũng khẳng định được vị thế - uy tín của doanh nghiệp mình bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ theo chuẩn quốc tế.

 

dgdf

dfhfgh

dthh

Nữ doanh nhân duyên dáng - Đỗ Thị Thu Hiền

Năm 2018 nữ doanh nhân Đỗ Thị Thu Hiền gia nhập WLIN Pearls – CLB trực thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế do Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành. Tại đó đã mang đến cho chị cơ hội được giao lưu và kết nối kinh doanh với các nữ doanh nhân xinh đẹp và thành đạt. Đồng thời cũng giúp chị hoàn thiện các kỹ năng của bản thân và đặc biệt hơn chị muốn truyền cảm hứng đến những người phụ nữ khác.

 

gghjgj

gnfnj

Ms. Thu Hiền cùng những nữ lãnh đạo trong WLIN

Tháng 8/2018 CEO Đỗ Thị Thu Hiền lần đầu tiên chị cùng các thành viên WLIN miền Bắc tham dự sự kiện “Business Festival 2018” do cộng đồng Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế và Phong cách doanh nhân Bsin tổ chức 2 ngày tại Laguna Lăng Cô Huế. Tại đó, nữ doanh nhân xinh đẹp đã nhận được danh hiệu “Nữ doanh nhân duyên dáng 2018”. “Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào khi nhận được danh hiệu cao quý này. Giữa hàng trăm bông hoa đẹp của WLIN Global ai cũng đẹp – tài năng – bản lĩnh và trí tuệ thì việc nhận được Ban tổ chức lựa chọn để trao danh hiệu này là một sự may mắn và vinh hạnh quá lớn với tôi”.

 

fhfgg

Brett Burton - Area General Manager Banyan Tree and Angsana Lăng Cô trao tặng giải thưởng "Nữ lãnh đạo duyên dáng" cho Ms. Thu Hiền

Là một nữ doanh nhân làm về cơ khí, cứ ngỡ rằng ở chị sẽ là sự khô khan thường thấy, nhưng không, CEO Đỗ Thị Thu Hiền luôn biết cách khiến mình đẹp và tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Chia sẻ về bí quyết của mình “Nữ doanh nhân duyên dáng” cho rằng “Cái đẹp trước tiên phải xuất phát từ một cái tâm sáng lan tỏa ra bên ngoài tạo nên một thần thái đẹp. Và khi mình đẹp thì chính bản thân mình sẽ luôn cảm thấy tự tin và tỏa sáng với những người xung quanh”.

 

jfjf

jrjj

 

Một doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực cơ khí lại tạo dấu ấn với bởi vẻ đẹp duyên dáng của mình, điều này đã tạo nên động lực cho các thành viên của chúng tôi tiếp tục hoàn thiện bản thân mình đồng thời là nguồn cảm hứng và là tấm gương để những người phụ nữ khác hãy chăm chút để mình đẹp hơn – tự tin hơn và lôi cuốn hơn. Đó là lý do vì sao chúng tôi chọn CEO Đỗ Thị Thu Hiền để trao tặng danh hiệu Nữ doanh nhân duyên dáng 2018” – Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – Trưởng BTC chương trình cho biết thêm.

Đơn vị tài trợ: Laguna Lăng Cô, Công ty Cổ phần áo tắm Cẩm Tiên,Thương hiệu trang sức Celin tại Việt Nam, He & Me Canai, Bà Nguyễn Thị Thủy – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Alysa Việt Nam, Bà Lê Thị Tâm – Tổng giám đốc POTIV Commercial Service LTD.

Đơn vị bảo trợ truyền thông: báo Young Media, báo Business leisure, báo Giải trí số, Báo Điện tử Doanh nhân Việt Nam, báo Phụ Nữ Hiện Đại, báo Nhịp Cầu Thương Hiệu, báo Doanh Nhân và Đời Sống, báo Doanh Nghiệp và Thương Hiệu, , báo Lifestyle, báo L’officel, Thời báo kinh tế Việt Nam, Kênh Home TV, Kênh Hi TV, Đài truyền hình HTV9, báo truyền hình Pháp luật Việt Nam, tạp chí Thời Trang Trẻ, Tạp chí Young Media, tạp chí International Face Magazine, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương Hiệu.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest