Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân – Người Tiên Phong năm nay mong muốn tìm ra những doanh nhân có những cống hiến và những sáng tạo cho doanh nghiệp và cộng đồng. Và trong Top Người Tiên Phong lĩnh vực Làm đẹp - Sức khỏe có một nữ doanh nhân đặc biệt, Ms. Trịnh Thúy Hạnh, chị đã từ bỏ cuộc sống và sự nghiệp tại Mỹ để trở về Việt Nam đồng hành trong công cuộc xây dựng  nên nụ cười rạng rỡ cho cộng đồng.

Viết bởi phuongthao
22-12-2018

 

Sau 5 năm sinh sống và làm việc tại Mỹ, chị Trịnh Thúy Hạnh đã quay trở về quê hương để phát triển sự nghiệp của mình, hiện nay chị đang giữ vị trí Giám đốc điều hành hệ thống Nha khoa Quốc tế Sunny Smile.

 

 R9O3303

Bà Trịnh Thúy Hạnh - Giám đốc điều hành Sunny Smile

Khi trở về Việt Nam, chị cảm thấy mình phải làm điều gì đó để mang lại những lợi ích tốt đẹp cho cộng đồng để cuộc sống mỗi ngày trở nên vui vẻ và có ích hơn. Chính vì thế chị quyết định hợp tác với Sunny Smile Dental Clinic để mang đến cho mọi người nói chung và các doanh nhân nói riêng một nụ cười tỏa sáng và rạng rỡ.

Chị luôn tâm niệm rằng Sunny Smile không chỉ là một trung tâm nha khoa mà đó phải là một gia đình, một ngôi nhà để những vị khách đến đây sẽ cảm nhận được sự thoải mái khi được trải nghiệm những dịch vụ tại đây và hài lòng hết mức khi ra về. Đó cũng là cách để Sunny Smile luôn có một vị trí vững chắc trong lòng mỗi khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại đây và không hề bất ngờ khi họ sẵn sàng giới thiệu người thân của mình đến để trải nghiệm. Đó là thành quả của sự tỉ mỉ, quan tâm đến từng chi tiết nhỏ và cố gắng không ngừng của doanh nhân Trịnh Thúy Hạnh.

 

LUAN9650

Với những cống hiến không ngừng ấy, doanh nhân Trịnh Thúy Hạnh đã được vinh danh Top 10 Người Tiên Phong lĩnh vực Làm đẹp - Sức khỏe trong Lễ trao giải Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018 – 2019 vừa qua. Chắc chắn, Sunny Smile Dental Clinic với sự điều hành của chị sẽ ngày càng gặt hái nhiều thành công trong tương lai và là một trong những nha khoa uy tín và chất lượng nhất.

 

LED TOP 100 244

msthuyhanh

Bà Trịnh Thúy Hạnh nhận giải thưởng Top 10 Tiên Phong lĩnh vực Làm đẹp - Sức khỏe

NTT

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest