Vào chiều ngày 27/3/2015, nhiều nữ lãnh đạo, doanh nhân đến từ các nước trên thế giới đã đến dự chương trình Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2015 tại TP.HCM.

Viết bởi Nam Huong Corp
13-04-2015

 Đứng trước cơ hội đất nước đang hội nhập vào phân khúc cao nhất của nền kinh tế - đó là “kinh doanh IP” (sở hữu trí tuệ) và kinh tế tri thức, Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2015 với chủ đề “Nữ lãnh đạo hướng đến kỷ nguyên của nền kinh tế tri thức” đã diễn ra thành công trong sự có mặt tham dự của hàng trăm nữ lãnh đạo trong và ngoài nước đến từ các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

 huong-10315 (7)

Chương trình do Nhà sáng lập Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế - Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương tổ chức. Đây cũng là lần thứ 2 Á hậu Quý bà Thu Hương tổ chức sự kiện Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam sau lần thứ nhất đầy thành công và có tiếng vang rực rỡ vào tháng 3/2014. Phát biểu trong chương trình Á hậu Quý bà Thu Hương chia sẻ: "Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế đã ra đời tại Việt Nam từ năm 2013 đã mang lại nhiều cơ hội cho các nữ doanh nhân trong và ngoài nước được giao lưu, gặp gỡ. Hơn thế nữa, những mối quan hệ được xyâ dựng dựa trên nền tảng tích cực đã khiến những nữ lãnh đạo cảm thấy tự tin hơn trong công việc của mình. Trong nhiều năm qua, nhiều diễn đàn do WLIN tổ chức đã gây được tiếng vang lớn, và mang lại sự bình đẳng giới cho nữ lãnh đạo nói chung và các nữ doanh nghiệp nói riêng. Diễn đàn là nơi chúng ta giao lưu, chia sẻ, học hỏi và làm mới bản thân mình để bắt kịp với sự phát triển của xã hội."

 

Các diễn giả trong Tọa đàm thứ nhất  Kỷ nguyên của nền kinh tế tri thức

Tọa đàm "Kỷ nguyên của nền kinh tế trí thức"


Diễn đàn là cơ hội cho các nữ lãnh đạo cùng nhau kết nối tình thân để hướng đến sự hợp tác và phát triển kinh tế toàn cầu. Chương trình năm nay cũng đi sâu vào kỷ nguyên của nền kinh tế tri thức với những chia sẻ của các nữa lãnh đạo về việc thế giới đã thay đổi quá nhanh với biến động của nền kinh tế, chính trị, công nghệ,… Nhiều nữ lãnh đạo cũng đã chia sẻ nhận định và giải pháp giúp họ và doanh nghiệp vượt qua khó khăn để tồn tại và tiếp tục phát triển trong nền kinh tế trọng tri thức như hiện nay.

 

Tọa đàm “Thế hệ kế thừa, cơ hội hay thách thức”

Tọa đàm "Bí quyết cân bằng cuộc sống”


Diễn đàn năm nay cũng được đông đảo giới Nữ lãnh đạo Việt Nam và các nước quan tâm như Úc, Anh, Mỹ, Pháp, Nga, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia, Hong Kong Macau, Singapore… Bên cạnh chủ đề chính, chương trình còn có 2 chủ đề hấp dẫn khác như “Thế hệ kế thừa, cơ hội hay thách thức”, và “Bí quyết cân bằng cuộc sống” cũng nhận được nhiều sự đồng tình và chia sẻ của các doanh nhân có mặt.

Vinh danh Top 20 Nữ lãnh đạo có những đóng góp tích cực cho WLIN

Chương trình được Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế tại Việt Nam (Women Leaders International Networking - gọi tắt là WLIN) tổ chức với sự đồng hành của Maria Beauty Center, Capella Parkview và do Công ty CP Truyền thông và Đầu tư Nam Hương thực hiện dưới sự chỉ đạo của Hội Đồng Nữ Doanh Nhân VCCI.

PV
Theo ấn phẩm Lady Luxury, NXB Thanh Niên

You may also like

Latest