(Bstyle)-Công ty Cổ phần Đầu tư Times Square Việt Nam vừa mở rộng danh mục ẩm thực với sự kiện khai trương nhà hàng Mỹ Latin ‘Salsa’ vào ngày 18/1 tại trung tâm Sài Gòn trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Salsa sẽ được quản lý bởi Tập đoàn Quản lý Bất động sản Windsor (Tập đoàn WMC), công ty quản lý nhà hàng, khách sạn và dịch vụ bất động sản đặt trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Viết bởi Tracy Lee
19-01-2017

Nhà hàng Salsa mang đến trải nghiệm sành điệu từ nền ẩm thực truyền thống Bra-xin, Mê-xi-cô, Pê-ru, và những nước Mỹ Latin khác do chính Bếp trưởng Marcelo Geraldini người Bra-xin chế biến tài tình cho thực khách thưởng thức tại nhà hàng hoặc mang đi. Với những món đặc trưng như Carne Asada (Nạc ức bò nướng), Peruvian Ceviche (Cá tươi tẩm chanh, hành tây và ngò), Fajitas (Thịt bò, gà, hoặc heo ăn kèm với bánh mì bắp dẹt tortilla với sốt salsa, xốt trái bơ và kem chua), Tacos (Bánh mì bắp dẹt tortilla kẹp thịt bò, gà, heo hoặc chay ăn kèm với sốt salsa, xốt trái bơ và kem chua), và Alitas de Pollo (Cánh gà cay và khoai tây), thực khách chắc chắn có được một chuyến phiêu lưu ẩm thực từ Trung Mỹ đến Nam Mỹ thật hấp dẫn.

“Chúng tôi vui mừng giới thiệu ẩm thực Mỹ Latin đích thực tại nhà hàng Salsa”, ông Kai Speth, Phó Tổng Giám Đốc phụ trách khối Hoạt động và Hiệu quả kinh doanh của Tập đoàn WMC cho biết. “Nhà hàng mới nhất Sài Gòn này sẽ mang đến cho thực khách những hương vị mới, trải nghiệm ẩm thực nồng nàn và thú vị của các quốc gia trong khu vực Mỹ Latin. Salsa cũng góp phần đa dạng hóa hơn nữa danh mục nhà hàng tại thành phố Hồ Chí Minh của tập đoàn chúng tôi.”

Tọa lạc ngay trung tâm Sài Gòn, Salsa khơi gợi vị giác thực khách trên phố đi bộ Nguyễn Huệ trong không gian 2 tầng kề bên tòa nhà Times Square. Nổi bật theo phong cách Mỹ Latin, nhà hàng trang bị những dãy bàn ghế duyên dáng dành cho những bữa trưa và bữa tối nhanh. Vào buổi tối, nhà hàng đặc biệt phục vụ những loại cocktail cổ điển như Margaritas, Caipirinhas, và Dasquiri do bartender tài giỏi của nhà hàng tinh tế pha chế tại chỗ.

Nguồn WMC

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest