(Bstyle)-Vào ngày 16//12 tại Trung tâm Hội nghị Nhất Thống sẽ diễn ra chương trình “Dạ tiệc doanh nhân King&Queen 2015”. 250 doanh nhân cả nước sẽ cùng hội ngộ, giao lưu, chia sẻ và sẻ chia những dự định trong năm mới 2016.

Viết bởi Tracy Lee
14-12-2015


“Dạ tiệc doanh nhân King&Queen 2015” là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Tạp chí Phong cách doanh nhân, CLB Phong cách doanh nhân, Mạng lưới nữ lãnh đạo và do Nam Hương Media&Event thực hiện.

Nếu như mọi năm Dạ tiệc doanh nhân King&Queen diễn ra tại Tp.Hồ Chí Minh thì năm nay chương trình đặc biệt ý nghĩa này được tổ chức tại Hà Nội. Chia sẻ về mục đích và ý nghĩa của chương trình, Á hậu quý bà thế giới Thu Hương cho biết “Mạng lưới nữ lãnh đạo vừa tổ chức thành công chương trình Quyền năng phái đẹp. Trong đó Wlin Love Club Hà Nội và Wlin Ocean Hải Phòng – 2 đại diện của phía Bắc dành được nhiều danh hiệu cao. Vì vậy sự kiện Dạ tiệc doanh nhân King&Queen được tổ chức nhằm mục đích chúc mừng cho sự thành công của các thành viên”.

Á hậu Quý bà Thu Hương là người sáng lập chương trình dạ tiệc "King & Queen" 

Tham dự chương trình có 250 khách mời thuộc CLB PCDN, Lady Luxury, Mạng lưới nữ lãnh đạo cùng các doanh nhân trên cả nước sẽ cùng hội ngộ về Trung tâm Hội nghị Nhất Thống để giao lưu và thưởng thức trình diễn tài năng của ứng viên Quyền năng phái đẹp, tìm hiểu “Cơ hội đầu tư cho tương lai” và chứng kiến sự ra mắt của Đề cử Top 100 PCDN Khu vực phía Bắc.

Để chào đón sự 250 doanh nhân Trung tâm Hội nghị Nhất Thống đang gấp rút chuẩn bị các khâu cuối cùng. Toàn bộ không gian được trang trí theo chủ đề Giáng sinh và năm mới. Trung tâm yến tiệc tại tầng 3 được trang trí theo tone màu chủ đạo là trắng – vàng cùng những điểm nhấn đặc sắc tạo không gian lãng mạn, tinh tế nhưng vô cùng sang trọng… Tại đây được trang bị hệ thống âm thanh hiện đại, màn hình LCD chiều dài 6m, cao 4m cùng sân khấu lớn và và sàn catwatk dài rất phù hợp cho các doanh nhân trong Mạng lưới nữ lãnh đạo trình diễn thời trang và thể hiện tài năng.

Trung tâm hội nghị Nhất Thống đã sẵn sàng đón tiếp 250 doanh nhân đến với dạ tiệc "King & Queen" 2015

Đặc biệt cũng trong dịp này, Nhất Thống cho ra mắt nhiều món ăn mới với hương vị đậm đà hòa quyện trong những nguyên liệu tươi ngon, được trang trí đẹp mắt được chế biển bởi đội ngũ đầu bếp dày dạn kinh nghiệm, am hiểu sâu ẩm thực Việt Nam cũng như ẩm thực quốc tế.

“Dạ tiệc doanh nhân King & Queen 2015” hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm để lại dấu ấn khác biệt cho khách tham dự, đồng thời cũng là cơ hội cho các doanh nhân gặp gỡ, sẻ chia những dự định trong năm mới 2016.

Chương trình với sự đồng hành của các đơn vị: Collier, Centurion, The Dàlat at 1200, Nội thất Ngọc Nga, Nhà hàng Nhất Thống, Thẩm mỹ viện Minh Hiếu, Salonzo Vienam,IVCOM,...

 

Trần Thu

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest