(Bstyle)-Đêm thời trang và phong cách diễn ra vào tối 24.9 tại Crystal Palace là một bữa tiệc đẳng cấp với những bộ cánh hết sức sang trọng. Nâng tầm cho đêm tiệc này là sự xuất hiện không kém phần nổi bật, ấn tượng của các quý ông lịch lãm và sang trọng. Thật khó để tìm ra quý ông lịch lãm nhất của buổi tiệc nhưng cuối cùng “King of the night” cũng đã “lên ngôi”.

Viết bởi Nam Huong Corp
26-09-2016

Danh hiệu “King of the night” trong Đêm thời trang và phong cách đã thuộc về quý ông lịch lãm – Doanh nhân Bobby Phước Trần - CEO and Founder Axxis Industries Inc. Doanh nhân Bobby với phong độ và sự lịch lãm của mình trong bộ vest màu xanh đen sang trọng đã được hầu hết khách mời là các nam doanh nhân và nữ lãnh đạo bình chọn là người đàn ông phong độ nhất của đêm.

bobby phuoc tran 1

Bobby Phước Trần là một quý ông luôn chỉn chu phong cách ăn mặc của mình, đặc biệt là khi anh xuất hiện trong các sự kiện. Phong cách thời trang lôi cuốn và nam tính của anh toác lên phong thái chững chạc, lịch lãm của một người đàn ông thành đạt. Điểm thu hút ở anh chính là phong thái tự tin cùng lối nói chuyện thông minh, cuốn hút khiến anh tuy hòa đồng nhưng không hề hòa lẫn.

bobby phuoc tran 3

Giải thưởng cho danh hiệu “King of the night” lần này có trị giá là 50 triệu đồng đến từ nhà tài trợ Chương trình Xây dựng thương hiệu Pro Image Việt. Tuy đây là giải thưởng bên lề trong chương trình Đêm thời trang và phong cách nhưng chắc chắn sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ không chỉ với “King of the night” Bobby Phước Trần, mà còn với cả các khách mời trong đêm tiệc.

bobby phuoc tran 2

 

Gia Khang - Hotnow.vn/

Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

You may also like

Latest