Giày lười luôn là món phụ kiện rất hữu dụng trong tủ trang phục của mọi quý ông bởi khả năng thích ứng với nhiều kiểu trang phục và phong cách của chủ nhân. Từ kiểu giày lười đơn giản cho đến kiểu giày trang trí cầu kỳ, tất cả đều dễ dàng thu hút sự chú ý giữa đám đông. Với suy nghĩ đó, Robb Report chọn ra ba kiểu giày lười yêu thích, trong đó mỗi thiết kế đều tạo nên điếm nhấn mới mẻ cho món phụ kiện quen thuộc này.

Viết bởi Tracy Lee
12-07-2017

Giày đính tua rua

Mẫu giày cổ điển đã được thổi một làn gió mới

Để đôi giày đính tua rua đạt đến vẻ mượt mà cần có, hãy tham khảo mẫu giày theo phong cách tối giản này của Santoni (giá 880 đô-la Mỹ). Đây được xem là một thiết kế “thoát ly" khỏi kiểu tua rua cầu kỳ thường thấy, kết hợp với đường khâu phía sau cùng dây da luồn quanh thân giày. Những đường cắt tinh gọn giúp màu sắc của da giày trở thành điểm nhấn trung tâm, và đảm bảo chủ nhân có thể kết hợp với mọi trang phục, từ complê lịch lãm cho đến trang phục kaki phóng khoáng.

Giày hai tông màu

Đôi Corthay Brighton giúp tăng sức hấp dẫn đáng kể cho bộ trang phục

Bạn có thể trung thành với kiểu giày lười đơn giản khi chọn cho mình thiết kế hai tông màu tinh tế. Mẫu giày da suede hai tông màu (1.940 đô-la Mỹ) của hãng giày danh tiếng Corthay đến từ Paris sẽ giúp làm tăng đáng kể sức hấp dẫn của cả bộ trang phục, nhưng vẫn vô cùng tinh tế. Sắc màu chuyển đồi dần từ nâu sáng sang nâu đậm càng khiến cho đôi giày dễ thích nghi với mọi tủ trang phục, bởi đó sẽ là một làn gió nhẹ thổi vào phong cách cá nhân, cả ở những sự kiện trang trọng lẫn các dịp ngẫu hứng.

Giày moccasin

Giày Fratelli Rossetti phù hợp với nhiều hoàn cảnh

Mặc dù những mẫu giày lười mang phong cách moccasin thường được cho là quá ngẫu hứng, nhưng khi được kết hợp với đế cứng và loại da có vân hạt, chúng sẽ sẵn sàng để đồng hành với chủ nhân bước vào phòng họp. Mẫu giày của Fratelli Rossetti (630 đô-la Mỹ) là sự kết hợp hoàn hảo giữa loại da mềm và một cấu trúc sắc cạnh, khiến nó trở thành một ứng viên sáng giá cho phong cách moccasin hiện đại. Dựa vào đặc tính ngẫu hứng đó, hãy kết hợp chúng với quần jean vào ngày nghỉ cuối tuần, và tự tin tham dự các cuộc họp nối tiếp suốt các ngày trong tuần với một chiếc quần may đo riêng.


Theo Robbreport.com.vn

You may also like

Latest