(Bstyle)-Ngày 8/9 vừa qua, thương hiệu thời trang Massimo Dutti chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại tầng 1 TTTM Vincom, Tp.HCM.

Viết bởi Tracy Lee
11-09-2017

Với diện tích hơn 462m2, cửa hàng đầu tiên tại Vincom ứng dụng phong cách thiết kế mới nhất dành cho hệ thống cửa hàng trên toàn cầu của Massimo Dutti.

Theo người đại diện thương hiệu tại Việt Nam: "Hình ảnh mới của cửa hàng Massimo Dutti là phiên bản thiết kế cải tiến không ngừng từ phong cách boutique, được sử dụng đồng nhất trong tất cả các chuỗi cửa hàng của hãng. Phần thay đổi chủ yếu là bề mặt chất liệu và hình khối tạo hiệu ứng ấm áp và hiện đại cho không gian cửa hàng. Ngoài ra, các vật liệu truyền thống như gỗ óc chó, đồng, da và đá cẩm thạch trắng được sử dụng trong thiết kết mới, hòa quyện các đường kẻ hiện đại với những chi tiết cổ điển tạo nên dấu ấn khác biệt cho cửa hàng."

Massimo Dutti lần đầu có mặt trên thị trường vào năm 1985 và nhắm tới mảng thời trang dành cho nam giới. Vào năm 1991, Massimo Dutti sáp nhập vào tập đoàn Inditex, và vào năm 1995, Massimo Dutti lần đầu ra mắt dòng sản phẩm dành cho nữ giới mang phong cách hiện đại thành thị, từ dòng sản phẩm casual tới cao cấp. Sau hơn một thập niên, năm 2003, dòng thời trang trẻ em dưới tên Boys & Girls xuất hiện và cũng tạo được hiệu ứng mạnh mẽ không kém Massimo Dutti đã có được với thời trang nam trước đó.

Theo thời gian, Massimo Dutti phát triển nhanh chóng và củng cố vị trí dẫn đầu ở Châu Âu và trên thế giới. Hiện nay, thương hiệu sở hữu hơn 775 cửa hàng ở 73 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại buổi tiệc khai trương cửa hàng, Massimo Dutti cũng giới thiệu đến khách hàng Việt Nam một số bộ sự tập mới nhất: Bộ sưu tập Thu-Đông 2017, Bộ sưu tập dành cho quý cô và Bộ sưu tập dành cho quý ông. Đặc biệt các dòng sản phẩm trong các bộ sưu tập mới đều được sử dụng chất liệu riêng phù hợp với từng quốc gia mà Massimo Dutti có mặt. Ví dụ tại thị trường Việt Nam, thời tiết nóng ẩm, nên các sản phẩm được thiết kế trên chất liệu mỏng nhẹ, thoáng mát nhưng vẫn giữ được tinh thần của thương hiệu - tinh tế, phong cách và phù hợp.

Hoài Sơn

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

You may also like

Latest