(Bstyle)-Tối ngày 11/10, thương hiệu giày dép nổi tiếng của CH Séc với 123 năm lịch sử đã tổ chức chương trình thời trang "Me & Comfortable With It" ở TP.HCM nhằm tái định vị thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

Viết bởi Tracy Lee
12-10-2017

Từ lâu người dân Sài Gòn đã xem Bata như chính thương hiệu của mình, nó đi vào tâm thức người dùng với những đôi giày vải cùng những cửa hiệu hiện diện trên từng góc phố Tự Do, chợ Bến Thành,...

 

Ngày nay Bata đang phục vụ hơn 1 triệu người tiêu dùng mỗi ngày trong tổng số 5300 cửa hàng trên toàn cầu, với đa dạng các mẫu giày dép từ những đôi sandal công sở, giày gót nhọn đến những đôi giày bệt, giày thể thao, hay sneaker,... Điểm đặc biệt là dù ở bất kỳ dòng sản phẩm nào, Bata vẫn trung thành với triết lý “Tôi thoải mái là chính tôi”.

Những đôi Bata khi mang vào chân, không những đẹp mà còn êm ái, hai thứ dường như không thể song hành cùng nhau trong thế giới thời trang giày. Nhưng Bata là thương hiệu duy nhất làm được điều này. Mỗi người phụ nữ khi mang đôi giày Bata đều có thể tự tin, thoải mái tham gia mọi hoạt động trong ngày. Họ sẽ không còn phải chịu đau đớn vì những đôi giày đẹp những thiếu êm ái và có thể thoái mái là chính mình.

Ông Alexis Nasard - CEO Bata

“Bata tin rằng mọi người phụ nữ đều có quyền được thoải mái là chính mình. Mỗi người phụ nữ đều mang trong mình một vẻ đẹp độc đáo. Họ cần được thoải mái thể hiện bản thân mình và được bảo vệ khỏi mọi định kiến. Với chiến dịch 'Me & Comfortable With It' lần này, Bata muốn mang đến sự đồng tình và ủng hộ phái nữ nên được thoải mái là chính mình, luôn tự tin và chống lại mọi định kiến cứng nhắc. Chúng tôi tin rằng cuộc sống chỉ thật sự ý nghĩa khi bạn được là chính mình, sống theo cách mình muốn, cũng như mang một đôi giày làm bạn thoải mái.” – CEO Bata, Alexis Nasard chia sẻ tại sự kiện thời trang Bata.

Sự kiện thời trang “Me & Comfortable With It” – Tôi thoải mái là chính tôi, chính là lời chào trở lại hết sức mới mẻ và độc đáo của Bata đến người tiêu dùng Việt Nam.

Sơn Hải

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest