(Bstyle)-Lấy cảm hứng từ những loài hoa hướng dương của vùng trung Mỹ Mexico, với những sắc màu rực rỡ, thương hiệu trang sức hàng đầu Thái Lan Prima Gold vừa cho ra mắt bộ sưu tập Charming Sunflower.

Viết bởi Tracy Lee
20-07-2015


Dưới cái nắng vàng ươm của những ngày hè, những cánh hoa luôn hướng về mặt trời cũng dễ làm người ta liên tưởng đến hình ảnh những cô nàng tự tin và mạnh mẽ, luôn điểm xuyết cho mình những nét cá tính riêng. Như tất cả sản phẩm khác của Prima Gold, Charming Sunflower thừa hưởng sự tinh xảo trong từng chi tiết, mỗi cánh hoa được chăm chút sắc nét bởi thủ pháp “sóng lụa” trứ danh.

Charming Sunflower nổi bật bởi sự kết hợp của những viên ruby hoàn hảo, kết thành nhụy hoa tạo vẻ sống động như thật. Từng cánh hoa mềm mại, những đường viền, chạm khắc tinh xảo tạo độ trong mờ ảo dịu lại sáng lấp lánh hơn bởi ánh hồng quyến rũ của những viên sapphire được đính lên đầy tinh tế. Dưới đôi tay tài hoa của những nghệ nhân kim hoàn hàng đầu và chất liệu vàng 24K cao cấp, những bông hoa hướng dương độc lập được gắn kết bên nhau trong một tổng thể hài hòa, mang đến cho chủ nhân bộ trang sức nét đẹp nồng nàn, quyến rũ.

Nối tiếp hành trình không ngừng sáng tạo và chinh phục trái tim người tiêu dùng, thương hiệu Prima Gold với hình ảnh của hoa hướng dương trong bộ sưu tập Charming Sunflower, lại một lần nữa mang vẻ đẹp bất tận của thiên nhiên vào trong những thiết kế, đưa những trang sức của thương hiệu này trở thành những tác phẩm nghệ thuật từ vàng 24K.

Các bộ sưu tập khác:
Để biết thêm các thông tin về sản phẩm, quý khách hàng có thể truy cập vào website http://www.shopping.primagold.com.vn/

Lemi

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest