Đi đôi với sự phát triển của đời sống, con người ngày một ý thức rõ hơn về chính sức khỏe của mình. Bởi đó là nền tảng đầu tiên giúp đem lại thành công trong công việc và cuộc sống của mỗi người. Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare ra đời đáp ứng cho nhu cầu của cộng đồng, trở thành một địa chỉ tin cậy để lựa chọn chăm sóc sức khỏe của các gia đình.

Viết bởi PhongLee
21-11-2019

Dù giữa bộn bề công việc của nhịp sống hiện đại, các gia đình vẫn không quên đặt sức khỏe làm trọng tâm. Với quỹ thời gian ngày càng thu hẹp, để giúp chăm sóc và chủ động trong việc kiểm tra sức khỏe định kỳ, phòng ngừa bệnh tật ngày một tốt hơn, rất cần đến những đơn vị chăm sóc sức khỏe uy tín và chất lượng.

Với nhu cầu của khách hàng và mong muốn được cống hiến cho sức khỏe của hàng triệu trái tim Việt, Phòng khám Đa khoa Saigon Heathcare đã ra đời và vẫn đang tích cực hoạt động, mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn. Trong quá trình hoạt động của mình, Saigon Heathcare luôn đặt bệnh nhân lên hàng đầu với dịch vụ chăm sóc tận tình.

Với một cơ sở hoạt động trong lĩnh vực y tế, không gì quan trọng hơn chính là “An toàn & Chất lượng” để đảm bảo sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân, khách hàng. Phòng khám Đa khoa Saigon Heathcare có đội ngũ bác sĩ chuyên môn, kinh nghiệm và từng công tác tại những bệnh viện lớn như Hùng Vương, Từ Dũ, Đại học Y dược,… Đặc biệt, Thầy thuốc Nhân dân, GS.TS.BS. Nguyễn Đức Công là CTHĐQT của Saigon Heathcare. Với những người sáng lập tâm huyết và đội ngũ bác sĩ giàu y đức, trong quá trình xây dựng và phát triển của mình, Saigon Heathcare luôn hoạt động theo phương châm “An toàn tiên phong, chất lượng chuẩn mực”.

Ngoài đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, Phòng khám Đa khoa Saigon Heathcare còn có hệ khống kỹ thuật hiện đại và khoa học, cơ sở vật chất khang trang cùng những dịch vụ chăm sóc, khám chữa bệnh tiêu chuẩn cao với chi phí hợp lý. Nhờ đó, Saigon Heathcare đã trở thành người bạn đồng hành và là niềm tin của những trái tim Việt; đem lại cảm giác an toàn, sự thoải mái và tiện nghi nhất dành cho khách hàng thân yêu của mình.

Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare đã tiến hành ký kết hợp tác với tổ chức quản lý chất lượng Y tế Úc – ACHS. Theo đó, đội ngũ y khoa Saigon Healthcare sẽ tham gia thảo luận chuyên môn liên tục với đội ngũ bác sĩ Úc và tiếp cận kho tài liệu tiêu chuẩn chất lượng đang áp dụng tại Úc hiện hành, nhằm cam kết về một môi trường y tế chuyên nghiệp, chuẩn mực và an toàn. Đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, bệnh nhân khi đến với Saigon Healthcare sẽ được thăm khám và điều trị giống như tất cả bệnh nhân Úc, với chi phí hợp lý.

Áp dụng Quản lý chất lượng y tế theo tiêu chuẩn ÚC (ACHS), Saigon Heathcare cam kết mang đến cho khách hàng một môi trường y tế chuyên nghiệp, chuẩn mực và an toàn. Kỳ vọng của Saigon Heathcare là trong năm 2021 sẽ trở thành Phòng khám đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế Úc- ACHS. Để đạt được mục tiêu đó, đội ngũ lãnh đạo, bác sĩ và nhân viên của Saigon Heathcare vẫn đang nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe của khách hàng và bệnh nhân.


Bên cạnh những dịch vụ thăm khám chữa bệnh cho các khách hàng, người bệnh, Phòng khám Đa khoa Saigon Heathcare luôn tham gia và tổ chức những chương trình, hoạt động vì sức khỏe cộng đồng như chương trình khám sức khỏe định kì cho học sinh trường Quốc tế Ischool; chương trình Yêu không đau tim – Tư vấn sức khỏe tim mạch,… Đặc biệt, vào ngày 23/11/2019 sắp tới, Saigon Heathcare sẽ đồng hành cùng chương trình “Doanh nhân & Ngày hội khỏe đẹp” do Công ty World Heathcare Service (WHS) tổ chức dưới sự chỉ đạo của Cộng đồng sống khỏe.

Theo đó, Thầy thuốc Nhân dân, GS.TS.BS. Nguyễn Đức Công; TS. BS. Đoàn Văn Huyền - Đại học Illinois, Hoa Kỳ - là hai bác sĩ chuyên môn của Phòng khám Đa khoa Saigon Heathcare sẽ tham gia vào Talkshow “Phòng chống Ung thư & Bệnh mãn tính chủ động”. Qua đó, giúp cho các khách mời tham dự chương trình có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ và được giải đáp các vấn đề xoay quanh sức khỏe, hiểu thêm về các bệnh lý thường gặp với các dấu hiệu dễ bị bỏ qua,… Đồng thời, có cơ hội thăm khám, đo chỉ số sức khỏe và tư vấn miễn phí.

Với triết lý hoạt động của Saigon Heathcare là lấy khách hàng làm trung tâm, lấy sự an tâm, hài lòng của khách hàng là mục tiêu để nỗ lực và phát triển, Saigon Heathcare trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình để chăm sóc sức khỏe tốt hơn, xây được một nền tảng vững chắc cho cuộc sống. Trong tháng 10/2019, Phòng khám Đa khoa Saigon Heathcare đã thực hiện 2500 lượt khám sức khỏe tổng quát, 2200 ca siêu âm, 1800 ca chụp X-quang, 2000 lượt xét nghiệm, hơn 500 yêu cầu tầm soát ung thư, hơn 100 lượt nội soi và ngoại khoa. 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SAIGON HEALTHCARE

Địa chỉ: 45 - Thành Thái - P.14 - Q.10 - TP.HCM

Hotline: 098.226.45.45

Facebook: fb.com/dakhoasaigonhealthcare

You may also like

Latest