Sáng ngày 28.04.2018 tại Sân vận động Mỹ Đình - Hà Nội, đông đảo các thành viên CLB Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi, một câu lạc bộ của các doanh nhân trẻ, cùng đại diện Mạnh thường quân đã tham dự buổi Lễ Xuất phát Hành trình Caravan Thiện nguyện Hai Mươi Ba Mươi lần thứ 13-2018 mang chủ đề “Hồn thiêng nguồn cội”.

Viết bởi phuongthao
03-05-2018

xuat phat 1

Các thành viên của CLB trong lễ xuất phát.

Đây là một chương trình được tổ chức thường niên vào dịp lễ 30/4 – 1/5, năm nay, với hành trình từ Hà Nội - Thanh Hóa - Nghệ An - Quảng Bình - Ninh Bình – Hà Nội, CLB đã kêu gọi được sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, các doanh nghiệp trao 601 xe đạp và 2.000 phần quà cho các em học sinh ở hai huyện Hà Trung - Thanh Hóa và Hoa Lư - Ninh Bình.

Doan xe

Đoàn xe của các thành viên trong cuộc hành trình dài 1.200km

Ngày 28.4, Đoàn đã trao 301 xe đạp, 1,000 phần quà tại điểm Trường THCS Hà Long - Xã Hà Long - Huyện Hà Trung - Tỉnh Thanh Hóa. Đến chiều ngày 30.4, diễn ra Giải tennis Caravan tại FLC và Gala Dinner cùng giao lưu và gắn kết các thành viên trong Đoàn. Ngày 1.5 đến với cố đô Hoa Lư, Đoàn đã trao 300 xe đạp, 1.000 phần quà tại điểm Trường THCS Ninh Mỹ - Xã Ninh Mỹ - Huyện Hoa Lư - Tỉnh Ninh Bình. Cuối ngày, có buổi Gala Dinner tri ân nhà tài trợ tại Khách sạn Reed sẽ điểm lại những dấu ấn đáng nhớ của hành trình. Trở lại thủ đô, Đoàn Caravan Thiện nguyện Hai Mươi Ba Mươi sẽ báo công tại Phủ Chủ Tịch Nước hoặc Khu tưởng niệm HCM (nhà sàn bác Hồ) lúc 15-16h30 ngày 2.5/2018 kết thúc hành trình Caravan Thiện nguyện  “Hồn Thiêng Nguồn Cội” lần 13-2018.

H1

Trao tặng quà cho các em học sinh

Doan caravan 6 Copy

Gala Dinner tri ân cho các nhà tài trợ

Bên cạnh chương trình thiện nguyện trao quà tại hai điểm trường cho các em học sinh vượt khó. Trong hành trình đặc biệt này, với chủ đề "Hồn thiêng nguồn cội" CLB Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi cũng tổ chức nhiều hoạt động văn hóa ý nghĩa, thăm quan các di tích lịch sử, văn hóa và danh lam thắng cảnh tại địa phương, trải nghiệm văn hóa khi về với cội nguồn, về thăm những vùng đất linh thiêng của tổ quốc. Chắc chắn trên mỗi chặng đường, mỗi điểm đến của chương trình sẽ nhắc nhớ nhiều cảm xúc và ấn tượng cho mỗi thành viên đoàn trên hành trình nối dài những tấm lòng nhân ái của CLB DN Hai Mươi Ba Mươi.

Theo Ấn phẩm Phong cách Doanh Nhân

You may also like

Latest