Nữ ca sĩ Thanh Trà cùng người em thân thiết của mình, Luật sư Lê Quang Vy đã có một ngày trải nghiệm đáng nhớ với dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đặc biệt tại Thea Aesthetic Clinic.

Viết bởi phuongthao
15-10-2018

 

Trải qua chặng đường gần 5 năm hình thành và phát triển, Thea Aesthetic Clinic lấy sự mệnh kiến tạo nên một xã hội xinh đẹp, thịnh vượng và hạnh phúc thông qua việc cung cấp các giải pháp toàn diện về làm đẹp và phòng chống lão hoá, cân bằng sức khoẻ và tâm lý bằng các công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới từ đội ngũ chuyên gia quốc tế hàng đầu. Từ đó, thương hiệu Thea Aesthetic Clinic đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với các ngôi sao và giới doanh nhân nổi tiếng trong và ngoài nước.

 

2

 DSC2729

Thương hiệu được nhiều người nổi tiếng chọn lựa

3E2A9243

Thea Aesthetic - The Best Brand 2018

Đánh dấu hành trình 5 năm kiến tạo vẻ đẹp cho cộng đồng (2013 - 2018), Thea Aesthetic Clinic đã kết hợp cùng với BSIN và WLIN tổ chức chương trình “Perfect Couple” nhằm tri ân khách hàng, cùng với đó lan truyền thông điệp “Hãy chăm sóc người bạn của bạn để cùng nhau tỏa sáng và cùng nhau hạnh phúc hơn”. Đây là một thông điệp rất ý nghĩa trong cuộc sống ngày nay, khi công việc đã làm chúng ta lãng quên việc quan tâm những người thân yêu của mình, cùng nhau làm đẹp, cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống là cách làm cho mối quan hệ trở nên bền vững và khắng khít hơn.

 

 DSC5522

Ca sĩ Thanh Trà cùng với Mr. Adam - đại diện thương hiệu Thea Aesthetic Clinic

Một trong những cặp đôi được Thea và BSIN & WLIN lựa chọn đó là cặp chị em, Ca sĩ Thanh Trà và Luật sư Lê Quang Vy, một người làm về nghệ thuật còn một người lại thiên về lý trí. Nhưng điểm chung ở họ là sự quan tâm, lo lắng đến đối phương, dù cho mỗi người đều bận rộn với công việc riêng.

Gói dịch vụ mà Thea đã tư vấn cho họ sử dụng là Gói Ultra Lifting Therapy 360 kết hợp cùng Mặt nạ vàng 24K và Dưỡng chất tế bào gốc Stemcell mang lại cùng lúc 4 tác động trẻ hoá từ 10 đến 20 năm tuổi chỉ với 1 lần điều trị, bao gồm: thanh tẩy độc tố tích tụ dưới da, thổi bay sạm, nám, tàn nhang, xoá nhăn, nâng cơ, tái tạo đường nét Vline cho khuôn mặt, trẻ hoá và nuôi dưỡng làn da baby căng mướt tốt gấp 500 lần sử dụng kem dưỡng.

 

Wlin 01.00 00 16 04.Still001

Wlin 01.00 00 31 00.Still002

Wlin 01.00 00 41 57.Still006

Ca sĩ Thanh Trà đang trải nghiệm dịch vụ tại Thea

Sau quãng thời gian trải nghiệm gói dịch vụ trẻ hóa tại Thea, Ca sĩ Thanh Trà đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt của mình: “Đây là lần đầu tiên tôi được đến và trải nghiệm dịch vụ tại Thea ở thành phố Hồ Chí Minh, khi đến đây tôi đã được các bác sĩ kiểm tra da và sau khi được tư vấn, tôi đã lựa chọn gói dịch vụ laser và mặt nạ vàng. Sau khi làm xong dịch vụ, tôi cảm thấy da của tôi sáng hơn rất nhiều, căng bóng và khi sờ vào cảm thấy rất mịn màng, nếp nhăn ở đuôi mắt đã hơi mờ đi. Tôi nghĩ rằng nếu tôi có thời gian làm nhiều lần liệu trình này nữa thì chắc chắn sẽ trẻ ra hơn chục tuổi. Cảm ơn Thea rất nhiều và chắc chắn tôi sẽ lựa chọn Thea cho những liệu trình sắp tới”. 

2

Sự thay đổi rõ rệt sau khi trải nghiệm

Hiện các chương trẻ hoá chăm sóc sắc đẹp và cân bằng hormone, sức khoẻ toàn diện cho các cặp đôi doanh nhân trọn gói 1 năm tại Thea đang được ưu đãi với mức đăng ký thành viên chỉ với 300 triệu đồng cho gói dịch vụ 600 triệu đồng, và 500 triệu đồng cho gói dịch vụ 1 tỷ đồng cùng với nhiều quyền lợi VVIP đi kèm.

Perfect Couple
Beauty Together – Happy Together

You may also like

Latest