Nói về lĩnh vực làm đẹp, chắc hẳn rẳng không ai là không biết tới CEO Đỗ Phương Anh - Chủ tịch đại diện Tổng liên đoàn hiệp hội thẩm mỹ quốc tế IFBC Hàn Quốc. Chị là một người con của đất Việt nhưng lại có tầm ảnh hưởng và sự đóng góp vô cùng lớn cho ngành làm đẹp nước nhà được vươn tầm quốc tế.

Viết bởi phuongthao
20-10-2018

 

Với lợi thế nhiều năm sinh sống tại Hàn Quốc – Đất nước nổi tiếng thế giới về sự phát triển mạnh mẽ của ngành làm đẹp, CEO Đỗ Phương Anh luôn khao khát sẽ mang những “tinh hoa” của ngành “công nghiệp không khói” về với quê hương Việt Nam. Bằng sự thông minh và nỗ lực không ngừng cũng như bản lĩnh, chị đã tạo dựng cho mình một nền tảng vững chắc tại Hàn Quốc - thiên đường làm đẹp bậc nhất thế giới. Và sự thành công ấy đã được thực hiện bởi hàng loạt những dự án chị đang triển khai tại Hàn Quốc và Việt Nam.

 

 

sgdbgrdbg

Chân dung CEO Đỗ Phương Anh - Người tiên phong đưa các sản phẩm và dịch vụ Hàn Quốc về Việt Nam

Tháng 3/2017 “Đại hội thẩm mỹ quốc tế” với quy mô hơn 2,000 người tham gia lần đầu tiên tổ chức thành công tại Việt Nam đã tạo ra một bước tiến và bước đột phá chấn động trong ngành làm đẹp tại Việt Nam lúc bấy giờ. Lần đầu tiên có một sự kiện quy mô, đẳng cấp với nhiều hoạt động liên tiếp được tổ chức tại Việt Nam, một sân chơi kết nối các ngành nghề có thể giao lưu, học hỏi , giúp nâng tầm ngành thẩm mỹ của Việt Nam trên quốc tế. Và người mang “cơ hội vàng” cho ngành thẩm mỹ nước nhà là nữ doanh nhân xinh đẹp Đỗ Thị Phương Anh.

Chị được biết trong vai trò Chủ tịch Đại diện tổng liên đoàn hiệp hội thẩm mỹ quốc tế, đại sứ giao lưu văn hóa ngành làm đẹp Việt Nam - Hàn Quốc, Giám đốc thương hiệu K - Star Anh Beauty. Hơn 10 năm sinh sống và làm việc tại đất nước Hàn Quốc, chị đã dành nhiều tình yêu và đam mê cho ngành làm đẹp. Nữ CEO xinh đẹp hiểu rằng Hàn Quốc là 1 cường quốc về ngành thẩm mỹ, là “kho báu” của các công nghệ làm đẹp hội tụ trên thế giới, vì thế, tại thiên đường làm đẹp này, chị đã kiến tạo nên một môi trường làm đẹp đẳng cấp, uy tín cho ngành làm đẹp nước nhà cũng như tu nghiệp ngành thẩm mỹ dành cho những ai mong muốn được học tập tại một đất nước đi đầu về ngành làm đẹp.

Cùng với đó là chuỗi sự kiện thường niên của tổng liên đoàn hiệp hội thẩm mỹ quốc tế, chương trình tài năng ngành thẩm mỹ lần thứ 13 THE INTERNATIONAL BEAUTY ARTIST EXPO đã có hơn 100 các thí sinh, ban giám khảo và chuyên gia đến từ Việt Nam cũng có sự tham gia và đóng góp không nhỏ của nữ doanh nhân xinh đẹp này.

âdcdc

Chương trình Tài Năng ngành thẩm mỹ lần thứ 13 của Tổng Liên đoàn Hiệp hội thẩm mỹ Quốc Tế tổ chức thành công

Song song đó chị cũng nuôi dưỡng khát khao đóng góp vào sự phát triển của ngành làm đẹp nước nhà bằng việc đưa những công nghệ và sản phẩm mới nhất về Việt Nam.. Đặc biệt, là những khóa đào tạo nâng cao quốc tế, tổ chức các chương trình đào tạo thẩm mỹ bằng việc kết hợp với các trường đại học danh tiếng hàng đầu ngành thẩm mỹ: trường ĐH Nữ WuangJu, Nam Seoul, ĐH Kangnam, ĐH seokyeong… tạo ra những khóa đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, quy mô chuẩn giáo trình làm đẹp quốc tế cho các học viên Việt Nam. Đồng thời chị cũng chú trọng việc đào tạo những kiến thức bổ trợ các kỹ năng quan trọng trong ngành như: giao tiếp, quản lý salon, tiếp thị, chăm sóc khách hàng. Đội ngũ giảng dạy là những chuyên gia, bác sĩ, giảng viên hàng đầu của các trường đại học danh tiếng, của những học viện, viện thẩm mỹ TOP 1 tại xứ sở Kim Chi. Có thể nói, chất lượng của những khóa học nâng cao quốc tế sẽ cho “ra lò” những con người ưu tú, tay nghề - kiến thức vững chắc, góp phần sẽ đưa ngành làm đẹp Việt Nam hội nhập – Phát triển bền vững và thịnh vượng trong tương lai.

 

 

qcdacecf

qecef

Chị là cánh chim đầu đàn mang hoài bão về sự phát triển của ngành làm đẹp Việt trên đất nước Hàn Quốc


Không dám khẳng định mình là người thành công nhưng là một trong những người đi trước, như cánh chim đầu đàn, chị còn mang trong mình một hoài bão, một tâm huyết tạo nên một cộng đồng người Việt phát triển ngành làm đẹp ngay trên đất nước Hàn Quốc. Bởi theo thống kê, hiện nay có gần 18.000.000 kiều bào Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc. CEO Đỗ Phương Anh đã tâm huyết cùng với các chuyên gia tại xứ Hàn, mở ra một “Học Viện Thẩm Mỹ dành riêng cho người Việt” ngay tại trung tâm Seoul. Đã từ lâu, chị luôn trăn trở một niềm khát khao sẽ tạo ra một môt trường học tập chuyên nghiệp, đẳng cấp cho người Việt. Và tại đây, các học viên sẽ có những định hướng khởi nghiệp cho ngành làm đẹp, được cung cấp những giáo trình bằng tiếng việt chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng Viên là những chuyên gia đầu ngành. Việc học nghề giờ đây đã trở nên quá dễ dàng khi có một học viên đào tạo dành riêng cho người Việt ngay tại một thiên đường làm đẹp nổi tiếng trên thế giới. Dám nghĩ – dãm làm chị mong muốn kết nối những người con đất Việt lại, tạo thành một khối thống nhất, mang tinh hoa, văn hóa, đất nước con người Việt Nam với những truyền thống tốt đẹp, nhằm quảng bá cũng như khẳng định vị thế “hồn Việt” tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới.

èegvergtg

Mỗi sản phẩm và dịch vụ đều gói theo nhiều tâm huyết của nữ doanh nhân thành đạt Đỗ Phương Anh

“Mỗi một sản phẩm và công nghệ làm đẹp được đưa về Việt Nam đều gói vào đó rất nhiều tâm huyết – sự say mê – uy tín của chính mình chúng sẽ được người tiêu dùng đón nhận bởi hiệu quả - an toàn và sự vượt trội trong chất lượng. Và tôi tin rằng với sự đồng hành và đóng góp của mình ngành làm đẹp Việt sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ hơn trong những năm tiếp theo” – CEO Đỗ Phương Anh chia sẻ.

You may also like

Latest