Là một trong những CLB được thành lập khá sớm, BSIN Startup đã có một bước tiến lớn khi phát triển thành viên tại Singapore.

Viết bởi phuongthao
23-10-2018

 

Với mong muốn xây dựng nên một cộng đồng doanh nhân Việt Nam có thể kết nối với Quốc tế và xây dựng nên hình ảnh doanh nhân Việt Nam đẹp hơn trong mắt cộng đồng, Á hậu Qúy bà Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corporation đã tạo nên mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân – BSIN.

Hiện BSIN đang có một số CLB hoạt động mạnh mẽ với những sự kiện được diễn ra vào thứ 6 hằng tuần giúp các doanh nhân học hỏi và kết nối kinh doanh đó là BSIN Life Style và BSIN Startup.

 

133

Doanh nhân Mohammed Hafiz

Nhân sự kiện phát động giải thưởng “Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2018 – 2019 và kỷ niệm 10 năm ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân” cùng với thông điệp là sau 10 năm xây dựng hình ảnh và phong cách đẹp với cộng đồng thì những năm tiếp theo sẽ là hành trình để giúp các doanh nhân tự tin bước ra thế giới và đưa các doanh nhân quốc tế về Việt Nam. BSIN Startup đã vui mừng đón nhận thành viên mới doanh nhân Mohammed Hafiz – Nhà sáng lập của KomengTech Pte. Ltd, Pte. Ltd, Hungry Boss Pte. Ltd., B.A. in Tourism và Events Management, B.A. in Counselling, người sẽ cùng đồng hành với BSIN Startup nói riêng và BSIN nói chung mở rộng và phát triển mạng lưới tại khu vực Singapore, nơi được xem là một trong những đất nước hiện đại và phát triển nhất thế giới.

 

 VU5017

 VU5105

3E2A6805

 

Trong không khí hân hoan và vui mừng, ông Mohammed Hafiz đã có những chia sẻ: “Khi biết đến mạng lưới Nam Phong cách Doanh Nhân Quốc tế - BSIN và tìm hiểu về mạng lưới này thì tôi cảm thấy đây là một nơi rất thích hợp để tôi có thể phát triển công việc của mình cũng như kết nối với những doanh nhân ở Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn giúp đỡ những doanh nhân khác ở Singapore có cơ hội được học hỏi những kinh nghiệm kinh doanh của những người đi trước, phát triển các mối quan hệ hợp tác lâu dài, chính vì thế tôi đã quyết định thành lập BSIN Singapore, quê hương của tôi. Tôi cũng hi vọng BSIN Singapore sẽ là một cộng đồng phát triển mạnh mẽ và mở rộng hơn nữa trong tương lai”.

 

 VU5764

 VU5767

Doanh nhân Mohammed Hafiz cùng với Chủ tịch BSIN Startup nhận hoa và dải băng từ Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và Chủ tịch BSIN Việt Nam - Ông Lê Viết Hải 

 VU5795

Doanh nhân Mohammed Hafiz chia sẻ cảm nghĩ về vai trò mới

 

Hi vọng sau thành viên BSIN đến từ Singapore thì trong tương lai gần nhất sẽ có thêm ngày càng nhiều thành viên đến từ khắp nơi trên thế giới để cơ hội hợp tác giữa các doanh nhân sẽ dễ dàng và bền chặt hơn đúng với chủ đề của sự kiện năm nay là “Kết nối đầu tư không biên giới”.

Đơn vị tài trợ: He&Me, Công ty TNHH Thẩm mỹ Toàn diện Quốc tế, Nha khoa Sunny Smile, Ngọc trai Hoàng Gia, Trung tâm hội nghị & tiệc cưới Adora, Công ty TNHH Tơ lụa Nhã Lam, Nhạc sĩ Nguyễn Đức Thịnh (tài trợ âm nhạc).

Đơn vị bảo trợ truyền thông: Young Media, Business Leisure, Giải trí số, Báo Doanh Nhân Việt Nam, Phụ nữ hiện đại, Nhịp cầu thương hiệu, Doanh nhân và Đời sống, Doanh nghiệp và Thương hiệu, Thời Trang Trẻ, Báo Thương gia, Tài chính Cuộc sống, Doanh nhân ngày nay, International Face, HomeTV, Hi TV.

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

You may also like

Latest