Giữ vị trí giám đốc phát triển Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN Global) và Nam Phong cách Doanh nhân (BSIN Global), Doanh nhân MC Nguyễn Thảo luôn nỗ lực trong việc xây dựng hình ảnh và hỗ trợ các chương trình mang tính cộng đồng.

Viết bởi phuongthao
03-05-2019

 

Vừa kết thúc chuyến đi đào tạo cho sinh viên ĐH Đà Lạt, làm giám khảo cho cuộc thi Chân dung Nhà lãnh đạo 4.0 (Leadership 4.0) năm 2019 cùng MC Thanh Bạch, chị tiếp tục vai trò Giám khảo chương trình The Duo – Kết nối đôi 2019 cùng các giám khảo uy tín và đang là thần tượng của đại bộ phận các bạn sinh viên như diễn viên Quang Trung (Ai chết giơ tay-Huỳnh Lập), MC Tùng Leo, nhà văn nổi tiếng Nguyễn Ngọc Thạch.

 

                 Doanh nhân, MC Nguyễn Thảo – giám khảo chương trình The Duo – Kết nối đôi 2019

 

Cuộc thi The Duo – Kết nối đôi 2019 được tổ chức bởi Câu lạc bộ Tổ chức sự kiện và Phát thanh FTU Zone trực thuộc Đoàn Trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2, với mục tiêu và sứ mệnh giúp các bạn trẻ thể hiện quan điểm của mình về cuộc sống và các vấn đề trong xã hội cũng như khả năng phối hợp, sáng tạo qua hình thức cặp đôi.

Cuộc thi không chỉ là một sân chơi mới mẻ, độc đáo với nhiều thử thách để các đôi bạn có thể thỏa sức thể hiện bản lĩnh và cá tính riêng của mình, mà đây còn là nơi giúp các cặp đôi có thêm cơ hội rèn luyện và trau dồi thêm khả năng của bản thân.

 

    Ban giám khảo cuộc thi The Duo – Kết nối đôi

 

Cuộc thi The Duo – Kết nối đôi được tổ chức mùa đầu tiên vào năm 2012. Năm nay cuộc thi định hướng trở thành nơi tôn vinh những giá trị của tình bạn trong sáng, tích cực trong môi trường giảng đường đại học, tạo cơ hội để giới trẻ cùng nhau tìm hiểu những kiến thức và thể hiện quan điểm của mình về cuộc sống và các vấn đề trong xã hội cũng như rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết và phát huy phẩm chất năng động, sáng tạo của sinh viên.

The Duo 2019 đã thu hút 1,000 thì sinh từ 7 trường Đại học trên địa bàn Tp.HCM tham gia liên tục từ ngày 18/03/2019 đến ngày 28/04/2019.

 

                Doanh nhân – MC Nguyễn Thảo (trái) và Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương,                          

Đại sứ toàn cầu dự án cộng đồng “Phòng chống ung thư từ gốc”.

 

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực MC, giao tiếp, thuyết trình, xử lý tình huống sân khấu và diễn xuất, biểu diễn, chị Nguyễn Thảo đã đưa ra những nhận xét sắc bén và đóng góp cho các thí sinh nhiều ý kiến quý báu.

Sắp tới chị Nguyễn Thảo sẽ tiếp tục góp mặt trong nhiều chương trình dành cho sinh viên với vai trò cố vấn, huấn luyện viên và giám khảo. Ngoài ra chị còn là Đại sứ Cộng đồng cho dự án “Phòng chống ung thư từ gốc” do iCareBase phối hợp với Mạng lưới Nữ Lãnh đạo Quốc tế (WLIN Global) tổ chức. Chương trình mang nhiều giá trị cộng đồng và thay đổi nhận thức của mọi người về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe chủ động.

You may also like

Latest