Là một trong những đại sứ ngôi sao của chương trình Phòng chống ung thư từ gốc, Chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Lý Thị Mai đã là một trong những vị khách đầu tiên tham gia Hành trình Cuộc sống tươi đẹp tại thiên đường nghỉ dưỡng Phuket, Thái Lan từ ngày 13-15/6/2019.

Viết bởi phuongthao
24-06-2019

 

 VU0488

Chuyên gia tâm lý - Tiến sĩ Lý Thị Mai thăm, khám và nghe tư vấn sức khỏe tại Bangkok Hospital Phuket

 

Được biết đến với vai trò là một chuyên gia tâm lý “kì cựu”, người đã gỡ rối và hàn gắn cho nhiều gia đình trên bờ vực chia rẽ, chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai ngoài việc lo cho hạnh phúc cộng đồng thì cô rất có ý thức cao trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như những người thân của mình. 

Cô cũng đã là một trong những thành viên đầu tiên đồng hành trong cuộc hành trình vì cuộc sống tươi đẹp hơn, tại sự kiện, Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tâm lý đã chia sẻ cho các thành viên bí quyết để giữ một tinh thần luôn ổn định, suy nghĩ tích cực để tâm trạng luôn thoải mái vì sức mạnh tinh thần mạnh mẽ chính là "kẻ thù" của mọi loại bệnh.

 

 VU0755

Vợ chồng Giáo sư Nguyễn Khắc Thuần và Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai tham gia tiệc Welcome Dinner chào đó những thành viên trong Hành trình Cuộc sống tươi đẹp

 

Sau chuyến đi đầy cảm xúc này, Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai đã có những chia sẻ rất riêng: “Ngay từ khi bước xuống sân bay chúng tôi đã được tham gia những hoạt động rất thú vị và bổ ích nhưng điều kì lạ là tôi không hề cảm thấy mệt sau một chặng đường dài nhờ vào sự đón tiếp nồng hậu, chăm sóc chu đáo của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng tại Bangkok Hospital Phuket cùng với môi trường thân thiện, sạch sẽ, không khí trong lành nơi đây. Cùng với đó, các hoạt động diễn ra trong suốt hành trình đã giúp cho tôi cảm thấy trẻ khỏe hơn, yêu cuộc sống này hơn và hơn hết là có thêm được nhiều kiến thức để có thể tự làm “bác sĩ riêng” cho chính gia đình của mình”.

Hành trình Cuộc sống tươi đẹp là sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc” do Qũy phòng chống Ung thư từ Gốc iCareBase tổ chức, hành trình là sự kết hợp giữa việc nghỉ dưỡng, thưởng thức cuộc sống nhưng cũng là cơ hội để các thành viên được lắng nghe những chia sẻ, tư vấn chuyên sâu từ các Bác sĩ và Chuyên gia của chương trình. 

 

 VU0895

 VU2346

 

Ngay vừa bước xuống sân bay, các thành viên đã được khám sức khỏe tổng quát tại Bangkok Hospital Phuket – Nơi được đánh giá là điểm chăm sóc sức khỏe hàng đầu Châu Á. Tại đây, ngoài 11 hạng mục trong gói khám tổng quát, các thành viên được khảo sát và phân tích thói quen, lối sống, sinh hoạt, bệnh sử cá nhân, gia đình,…để có được hồ sơ sức khỏe cá nhân đầy đủ nhất, góp phần giúp buổi tư vấn chuyên sâu tiếp theo được chính xác tuyệt đối.

Bên cạnh đó, các hoạt động trong hành trình bao gồm buổi tập Gentle Yoga, Workshop gặp gỡ các bác sĩ, chuyên gia tư vấn hàng đầu để được tư vấn chuyên sâu về dinh dưỡng cá nhân, lên một phương pháp phù hợp với từng người để có thể phòng tránh Ung thư và bệnh mãn tính một cách hiệu quả, từ đó xây dựng cho bản thân cũng như gia đình một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

 

Trung tâm hỗ trợ của iCareBase:

Website: phongchongungthutugoc.com

Email: info@phongchongungthutugoc.com

Hotline: (+84) 88 860 9999

ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN LẤY MẪU XÉT NGHIỆM GEN

Tại TP.HCM:

World Smiles Dental Clinic

Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Halo, 92D Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội:

Sunny Smile Dental Clinic
Tháp B- Tầng 5 – Toà nhà D2 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội

Tại Đà Nẵng:

Phòng khám Bác sĩ Kỳ Bình, 814/25B Trần Cao Vân, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Tại Hải Dương

Mazda Hải Dương, số 1 Phạm Lương Bằng, phường Phạm Ngũ Lão, Hải Dương

 Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest