Với vai trò là nhà cung cấp tiệc, Carrot Catering đã mang đến những món ăn đặc sắc tại ngày hội “Day of Beemer” và sự kiện giới thiệu Showroom BMW Motorrad Sala.

Viết bởi phuongthao
06-07-2019

 

Với mong muốn tạo nên một không gian để các biker trải nghiệm những dòng xe mới nhất với các khu vực riêng biệt dành cho hoạt động bán hàng, dịch vụ bảo hành – bảo dưỡng, nhà hàng – café, khu vực nghỉ ngơi thư giãn, khu vực huấn luyện kỹ năng lái và lái thử cho khách hàng, THACO đã tổ chức ngày hội “Day of Beemer” và giới thiệu Showroom BMW Motorrad Sala tại địa chỉ số 12 Mai Chí Thọ, quận 2. Đây là trung tâm bán hàng, dịch vụ lớn nhất Đông Nam Á của BMW Motorrad, đạt chuẩn của BMW Motorrad toàn cầu theo tinh thần “Point Of Experience”.

 

1

4

4 1

 

MW Motorrad Sala là showroom thứ hai của BMW Motorrad tại TP. HCM và là showroom thứ ba tại thị trường Việt Nam. Với vị trí nổi bật, nằm tại ngã tư Mai Chí Thọ và Nguyễn Cơ Thạch, showroom tạo điều kiện rất thuận lợi cho khách hàng khi đến tham quan, tìm hiểu sản phẩm, mua xe mô tô và sử dụng các dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu của thương hiệu BMW Motorrad, với tổng diện tích hơn 500m2.

Nhằm mang đến cho các biker sự trải nghiệm trọn vẹn nhất tại ngày hội, THACO đã mời đến một công ty chuyên cung cấp tiệc theo yêu cầu – Carrot Catering Service. Vì đây là một sự kiện mà khách sẽ di chuyển nhiều để tham quan các mẫu đồ trưng bày nên tiệc Canape là sự lựa chọn hàng đầu. Các đầu bếp của Carrot đã lựa chọn những món ăn với màu sắc bắt mắt, trang trí hiện đại, hợp khẩu vị với nhiều vị khách để phục vụ trong suốt buổi tiệc.

 

ảnh Viber 2019 07 05 17 36 37

 

Carrot hiểu rằng, đây là một sự kiện đánh dấu sự ra mắt của Showroom BMW Motorrad Sala, nên mọi ấn tượng đầu tiên đều rất quan trọng vì sẽ ăn sâu vào tiềm thức của khách hàng. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên của Carrot không ngừng cố gắng để tất cả những món ăn đều đạt đến độ hoàn hảo. Với việc đầu tư trang thiết bị hiện đại như: máy kiểm tra dư lượng hóa chất trong thực phẩm đối với rau củ và chất tăng trọng trong chăn nuôi; Máy đo độ mặn của món ăn nhằm đem lại khẩu vị ổn định cho bữa ăn; Máy đo nhiệt độ trước khi phục vụ để đem lại chất lượng món ăn ngon, đảm bảo phù hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Cùng sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng thì các món ăn mà Carrot mang đến chắc chắn sẽ tạo một ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng.

 

ảnh Viber 2019 07 05 17 36 34

 

Carrot Catering là một đơn vị rất chuyên nghiệp, ngay từ những buổi gặp gỡ làm việc đầu tiên thì họ đã cho thấy được sự tận tình và chu đáo của mình khi liên tục tìm hiểu cặn kẽ về tính chất bữa tiệc cũng như tư vấn hợp lý cho những món ăn. Sau buổi lễ ra mắt, chúng tôi đã nhận được nhiều sự phản hồi tích cực những món ăn mà Carrot mang lại. Chắc chắn Carrot sẽ là cái tên đầu tiên mà chúng tôi mong muốn hợp tác cho những sự kiện sắp tới” – đại diện của THACO chia sẻ.

 

carrot

 

- CARROT CATERING-

Hotline: 0934260377 ( Mr. Toàn).

Địa chỉ: 31/7 Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Fanpage: Carrot Catering

Websitewww.carrotcatering.com.vn

Theo Ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest