King and Queen Party 2020 với chủ đề "Sing to Build" là Dạ tiệc đẳng cấp và sang trọng do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global và Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân quốc tế BSIN tổ chức với sự đồng hành của Học viện Hình tượng Chuyên nghiệp, Ứng dụng Mobile App VIP Card – Wservice và được thực hiện bởi Nam Hương Media & Event.

Viết bởi phuongthao
11-01-2020

 

CW3A8710

CW3A8434

Các Nam doanh nhân và Nữ lãnh đạo tham dự sự kiện King & Queen Party

 

Đây không chỉ là dịp để các doanh nhân, nữ lãnh đạo của hai mạng lưới BSIN & WLIN cùng nhau gặp gỡ, chia sẻ niềm vui trong dịp đầu năm mới, mà còn là nơi để những doanh nhân thể hiện tài năng của mình trong những tiết mục nghệ thuật được đầu tư chỉn chu, ấn tượng và đặc sắc.

Là Mạng lưới dành cho Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế, BSIN Global trong thời gian qua đã tổ chức, đồng tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi với nhiều chủ đề hấp dẫn dành cho những nhà lãnh đạo: Talk show “Doanh nhân với trách nhiệm xã hội”, “Doanh nhân trong thời đại số”, “Xu hướng ẩm thực về sức khỏe - Ứng dụng công nghệ và phát triển trong F &B”, “Chiến lược xây dựng thương hiệu và nhân hiệu cho doanh nhân trong thời đại số”,….; những buổi business Tour đến tham quan và lắng nghe chia sẻ của những nhà lãnh đạo trong các Tập đoàn, công ty hàng đầu,….

 

3

CW3A0660

Một số talkshow do Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế - BSIN Global tổ chức

 

Để mở đầu cho một năm 2020 với nhiều hoạt động mạnh mẽ, sôi động hơn nữa dành cho Nam doanh nhân, Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế - BSIN Global đã cùng với Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế - WLIN tổ chức buổi Dạ tiệc King & Queen tại miền Nam.

Đặc biệt hơn, trong khuôn khổ chương trình, hai Câu lạc bộ (CLB) trực thuộc BSIN là BSIN Life Style và BSIN Avenger đã chính thức có màn “chàn sân” cực ấn tượng, với những doanh nhân thành viên là những người tài giỏi, nhiệt huyết với những hoạt động cộng đồng và đặc biệt họ có một phong cách rất lịch lãm, tinh tế, tràn đầy tự tin.

 

CW3A9745

CW3A9755

Ra mắt các thành viên của hai CLB thuộc Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế - BSIN Global

 

Bên cạnh đó, Với sự hợp tác chiến lược giữa Nam Hương Global Sport Management, Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế - BSIN cùng CLB Bóng đá TP. Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ BSIN Football Club sẽ chính thức ra đời vào năm 2020 để tạo ra tiền đề về cơ hội dành cho sự kết nối đỉnh cao, xem những trận đấu đỉnh cao, thưởng thức ẩm thực sang trọng, đẳng cấp và có cơ hội kết nối kinh doanh không biên giới. Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân quốc tế - BSIN hi vọng sẽ trở thành cầu nối để gắn kết cộng đồng doanh nhân với môn thể thao vua.

 

CW3A9476

Đại diện cho Câu lạc bộ Bóng đá TP.  Hồ Chí Minh – Ông Nguyễn Hữu Thắng cùng với đại diện Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế - BSIN Global

 

CW3A9526

CW3A9558

CW3A9676

CW3A9621

CW3A9572

Những tiết mục nghệ thuật đặc sắc của các doanh nhân

 

Sự kiện khép lại bằng niềm vui, sự hân hoan của cộng đồng doanh nhân, hứa hẹn một năm hoạt động thành công của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế - WLIN và Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế - BSIN

Theo Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest